Giây phút đáng sợ khi sư tử hung dữ lao về phía em bé Nhật Bản

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 05/06/2016

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng sợ được ghi nhận tại Chiba, Nhật Bản đang khiến nhiều người dùng mạng không khỏi sợ hãi.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh tượng đáng sợ khi sư tử hung dữ đang lao nhanh về phía cậu bé 2 tuổi tại Chiba, Nhật Bản đã được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

 Video ghi lại cảnh tượng sư tử lao về phía cậu bé 2 tuổi.

Từ đoạn video có thể thấy trong khi cậu bé đang tỏ ra vô cùng háo hức khi được ngắm nghía loài chúa sơn lâm oai phong, hung dữ thì bất ngờ con sư tử lao nhanh và toan vồ lấy em với ánh mắt vô cùng hung dữ. Rất may mắn, tấm kính chịu lực trong suốt kiên cố đã chặn con sư tử hung dữ lại, không cho nó làm hại cậu bé.

Mặc dù sau khi quay lại và nhìn thấy cảnh tượng sư tử lao về phía mình thế nhưng cậu bé vẫn tỏ ra khá bình thản. Có lẽ vì tưởng sư tử là chú mèo to lớn đáng yêu nên cậu bé chỉ nghĩ rằng nó đang chơi đùa với mình.

Theo các nhân viên vườn thú, con sư tử trong đoạn video nặng hơn 180kg. Nó thường rất háo hức và muốn nô đùa với những đứa trẻ khi nhìn thấy các em.

Vào tháng Tư vừa qua, tấm kính chịu lực đã được lắp để giúp du khách có thể được nhìn thấy các loài động vật một cách gần gũi, sinh động hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm