Giáo sư Xoay đang dẫn Ai Là Triệu Phú gặp ngay người chơi giang hồ, hỏi 1 câu "biết bố mày là ai không" mà sợ run người

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:12 14/07/2021

Tự nhiên đang dẫn Ai Là Triệu Phú lại gặp ngay "giang hồ" có sợ không cơ chứ...

Nói về tài ứng biến, biến có thành không - biến không thành có, hỏi xoáy đáp xoay thì còn ai làm lại Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng). Hiện nay, anh đang là MC của Ai Là Triệu Phú. Tưởng chừng với trình "xoay" của mình, Giáo sư Xoay sẽ chẳng dễ bị người chơi bắt nạt, nhưng cuộc sống đâu có như mơ khi mới đây, anh đụng ngay phải một... giang hồ "gốc" thứ thiệt ngay trên sóng truyền hình.

Clip: Giáo sư Xoay đụng phải "giang hồ gốc" ngay trên chương trình Ai Là Triệu Phú

Nếu bạn là một fan cứng của phim Việt, chắc chắn không thể nào bỏ qua tác phẩm "giang hồ" Người Phán Xử. Trong đó, gã badboy Phan Hải do diễn viên Việt Anh thủ vai đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Ở tập phát sóng mới nhất của Ai Là Triệu Phú, ngay khi vừa xuất hiện, Giáo sư Xoay đã yêu cầu anh tái hiện lại vai diễn kinh điển của mình, cái kết nhìn chung khá "điếng người".

Cụ thể, ngay khi vừa dứt lời đề nghị, Việt Anh lập tức hét lên: Mày có biết bố mày là ai không? Giáo sư Xoay khá tỉnh đáp trả: Tôi biết, bố tôi ở nhà! Việt Anh lúc này đã lấy xong tinh thần để "nhập vai" Phan Hải, nói to rõ ràng: Bố tao là Phan Quân, chủ tịch của Phan Thị, biết chưa?

Giáo sư Xoay lúc này mới "xanh mặt": Tôi xin phép dừng cuộc chơi tại đây ạ.

Giáo sư Xoay đang dẫn Ai Là Triệu Phú gặp ngay người chơi giang hồ, hỏi 1 câu biết bố mày là ai không mà sợ run người - Ảnh 3.

Việt Anh và Giáo sư Xoay có màn tung hứng vui vẻ, tái hiện lại bộ phim Người Phán Xử

Trong quá trình thi, Việt Anh đã chơi xuất sắc khi đến tận câu 14, thắng được số tiền 60 triệu và ủng hộ toàn bộ cho Quỹ vaccine ngừa Covid-19.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm