Giang Hồng Ngọc đáp căng khi bị antifan mạt sát, quyết giữ thái độ này đối với đề xuất CSGT làm shipper của Nguyễn Quang Dũng!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:20 28/07/2021

Một vài dân mạng cho rằng Giang Hồng Ngọc đang cố tình nêu ý kiến để chiêu trò, tạo sự chú ý giữa lúc đồng nghiệp bị phản đối, nữ ca sĩ đáp trả cực căng.

Giữa thời điểm dịch bệnh tại TP.HCM đang vô cùng căng thẳng, 1 số nghệ sĩ đã có hành động đẹp khi ra tay tương trợ những người khó khăn tuy nhiên không ít người lại vướng phải vụ lùm xùm không đáng có. Gần đây nhất, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị phản đối đến mức phải khoá luôn Facebook cá nhân vì đề xuất Cảnh sát giao thông (CSGT) làm shipper giữa mùa dịch. Không chỉ khán giả, Giang Hồng Ngọc cũng đăng status dài và thể hiện thái độ cực bức xúc về đề xuất vô lý trên.

Là người ít gặp thị phi nhưng nay Giang Hồng Ngọc đã bị antifan dùng lời lẽ công kích, mạt sát thậm tệ vì cho rằng nữ ca sĩ đang mượn chuyện đồng nghiệp gặp biến để chiêu trò, đu "fame",...

Không chịu ngồi yên, sáng 28/7 cô lên tiếng đáp trả bằng 1 tâm thư dài và khẳng định sẽ giữ nguyên quan điểm không tán thành với đề xuất của Nguyễn Quang Dũng. Sau khi giải thích 1 tràng, Giang Hồng Ngọc gửi lời đến antifan: "Nói những lời lẽ thô tục, thì mời ra khỏi nhà tôi. Đây chỉ tiếp những người văn minh, không tiếp những người hùa và nêu cao quan điểm bất hợp lý, không rõ lý do. Kính chào!". Đồng thời, nữ ca sĩ Tình Đến Rồi Đi cũng cho biết sẽ không bao giờ xoá, gỡ hay chỉnh sửa status nêu quan điểm về vụ đề xuất CSGT làm shipper.

Giang Hồng Ngọc đáp căng khi bị antifan mạt sát, quyết giữ thái độ này đối với đề xuất CSGT làm shipper của Nguyễn Quang Dũng! - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc phân tích rõ lý do tức giận khi nghe đề xuất CSGT đi làm shipper do đồng nghiệp đưa ra

Đặc biệt, Giang Hồng Ngọc cũng vô cùng giận dữ khi bị nhiều người nói rằng cố tình lên tiếng để đánh bóng tên tuổi: "Mình là nghệ sĩ bao nhiêu năm nay, luôn làm những điều tích cực và nhiệt huyết với chính âm nhạc của mình, mình cũng đã có chỗ đứng nhất định trong lòng mọi người. Đừng dại mà đi nói mình cần việc này để nổi tiếng hơn. Vì đối với mình có năng lực và cố gắng tốt là có tất cả nhé".

Giang Hồng Ngọc đáp căng khi bị antifan mạt sát, quyết giữ thái độ này đối với đề xuất CSGT làm shipper của Nguyễn Quang Dũng! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ quyết không xoá hay chỉnh sửa status đã đăng, phủ nhận chuyện lên tiếng để chiêu trò gây chú ý

Giang Hồng Ngọc đáp căng khi bị antifan mạt sát, quyết giữ thái độ này đối với đề xuất CSGT làm shipper của Nguyễn Quang Dũng! - Ảnh 4.

Trước đó, Nguyễn Quang Dũng đã đưa ra đề xuất gây tranh cãi giữa mùa dịch. Sau khi bị dân mạng phản đối, nam đạo diễn đã khoá Facebook cá nhân suốt mấy ngày qua

Giang Hồng Ngọc đáp căng khi bị antifan mạt sát, quyết giữ thái độ này đối với đề xuất CSGT làm shipper của Nguyễn Quang Dũng! - Ảnh 5.

Chia sẻ của Giang Hồng Ngọc cũng đang gây xôn xao trên mạng xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm