Giãn cách đâu có nghĩa là ngồi yên? Từ sao Việt đến các bạn trẻ Gen Z đều không thể bỏ lỡ trend mới đầy healthy này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/09/2021

Việc ở nhà trong một khoảng thời gian dài trong mùa giãn cách xã hội quả thật là một "thử thách" đối với những bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z, bởi tính cách của Gen Z là được thể hiện bản thân, được hoà mình vào cuộc sống và luôn muốn tìm tòi, khám phá mọi thứ.

Thế nhưng, với bản chất sáng tạo và nhiệt tình, Gen Z luôn có cách để biến mùa giãn cách trở nên có ý nghĩa hơn. Tại sao không tận dụng khoảng thời gian này để rèn luyện bản thân tại nhà chứ? Vừa là để có sức khoẻ tốt phòng chống bệnh, vừa là một cách tốt để… giết thời gian mùa dịch bên cạnh những hoạt động giải trí như chơi game, xem phim… Cùng nhìn xem các bạn trẻ như Thảo Nhi Lê, Hồ Thu Anh, Linh Lưu, Đức Anh và diễn viên Quỳnh Laze… đã có những hoạt động gì trong mùa giãn cách xã hội.

Galaxy Watch4 Series - Bạn đồng hành cùng Gen Z đi qua mùa dịch

Để có thể có được những kết quả tốt trong việc rèn luyện bản thân, một người bạn đồng hành như Galaxy Watch4 Series là một yếu tố không thể thiếu. Đâu phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự thúc giục bản thân để có thể rèn luyện bản thân một cách chỉn chu và năng suất nhất. Bởi vậy, sự hỗ trợ của Galaxy Watch4 Series là thực sự cần thiết để Gen Z có thể tự rèn luyện bản thân tại nhà.

Galaxy Watch4 Series - người bạn đồng hành cùng Thảo Nhi Lê đi qua mùa dịch

Galaxy Watch4 Series vừa là một người bạn đồng hành, vừa là một huấn luyện viên giúp giới trẻ tăng cường sức khoẻ cùng các bài tập thể dục thể thao. Với cảm biến BIA (Bioactive) được tích hợp, Galaxy Watch4 Series có thể phân tích trở kháng điện sinh học, cho phép đo được lượng cơ, lượng mỡ trong cơ thể thay vì đo đếm số bước chân thông thường từ đó người dùng có thể cân chỉnh lại chế độ ăn uống cũng như tập luyện, giúp người dùng có thể phòng tránh nhiều căn bệnh về sức khoẻ liên quan tới cột sống hay tích tụ mỡ thừa.

Dàn sao Việt chẳng ngại ngần tham gia thử thách cực "healthy" cùng Galaxy Watch4 Series. Hồ Thu Anh khoe trải nghiệm đo lường sức khoẻ sau bài tập thể lực tại nhà

Bên cạnh đó, Galaxy Watch4 Series hỗ trợ tính năng đo nồng độ bão hoà oxy trong máu với chỉ số SpO2, một trong những chỉ số quan trọng phản ánh trực tiếp tới sức khoẻ người dùng. Kèm theo chế độ này là tính năng đo chất lượng giấc ngủ hàng ngày, Galaxy Watch4 Series kết hợp lại và tạo nên một biểu đồ toàn diện về sức khoẻ của Gen Z, giúp Gen Z có thể trực tiếp hiểu được bản thân và cần phải làm những gì để cải thiện sức khoẻ.

Giãn cách đâu có nghĩa là ngồi yên? Từ sao Việt đến các bạn trẻ Gen Z đều không thể bỏ lỡ trend mới đầy healthy này - Ảnh 3.

Nhiếp ảnh gia Linh Lưu cùng bài tập tăng cơ, sử dụng tính năng Body composition để theo dõi các thành phần cơ thể

Với các bài tập có sẵn trên ứng dụng Samsung Health, được phân chia thành nhiều chương trình tập luyện khác nhau như tăng cơ bắp, giảm cân, yoga, HIIT... Gen Z giờ đây đã sẵn sàng để biến khoảng thời gian giãn cách trở thành cơ hội rèn luyện sức khoẻ bản thân một cách tốt nhất.

Galaxy Buds2 - Hoà mình vào những giai điệu tích cực

Tập thể dục không thôi thì quả thật nhàm chán, chính bởi vậy mà bên cạnh Galaxy Watch4, Galaxy Buds2 cũng sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu của Gen Z. Sở hữu thiết kế in-ear phổ biến, phù hợp với đa số người dùng, kèm theo khả năng kháng nước IPX2, Gen Z có thể tự tin hoạt động thể dục thể thao tại nhà trong thời gian dài mà chẳng cần lo mồ hôi làm ảnh hưởng tới thiết bị.

Một trong những công nghệ nổi bật trên Galaxy Buds2 là tính năng chống ồn chủ động ANC. Galaxy Buds2 đảm bảo người dùng có một không gian rèn luyện hoàn hảo nhất, không bị làm phiền bởi bất cứ âm thanh môi trường nào, tập trung hơn vào bài tập trước mắt.

Giãn cách đâu có nghĩa là ngồi yên? Từ sao Việt đến các bạn trẻ Gen Z đều không thể bỏ lỡ trend mới đầy healthy này - Ảnh 4.

Đức Anh cùng "feel" mình vào điệu nhạc với Galaxy Buds2

Bên cạnh đó, chất âm "chuẩn studio" của Galaxy Buds2 còn giúp Gen Z hoà mình vào những điệu nhạc sôi động, tạo nên cảm hứng luyện tập hơn qua từng giai điệu. Với những ưu điểm đáng giá như vậy, bảo sao các KOL Việt lại muốn trải nghiệm trào lưu "FWB" - Friends with Watch & Buds tới vậy.

Giãn cách đâu có nghĩa là ngồi yên? Từ sao Việt đến các bạn trẻ Gen Z đều không thể bỏ lỡ trend mới đầy healthy này - Ảnh 5.

Diễn viên Quỳnh Laze cũng hăng say với các bài tập rèn luyện sức khoẻ cùng Galaxy Watch4

Trên mạng xã hội hiện nay đang nổi lên thử thách "Feel như Buds, Hiểu như Watch", nơi mà các bạn trẻ có thể thể hiện bản thân, tương tác và khoe những thành quả đạt được trong mùa giãn cách cùng Galaxy Watch4 Series và Galaxy Buds2. Không chỉ là một thử thách giúp Gen Z rèn luyện sức khoẻ mùa dịch, mà còn là cơ hội để các bạn trẻ sáng tạo và giành được những phần quà ý nghĩa từ Samsung. Để hiểu rõ hơn chi tiết và cách thức tham gia thử thách, các bạn hãy xem tại fanpage của Kênh 14 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm