Giảm một nửa kích thước hành lý du lịch nhờ phụ kiện nhỏ như cục pin dự phòng

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/05/2016

Sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại, thiết bị mang tên VAGO này sẽ giúp chuyến đi chơi của bạn trở nên bớt cồng kềnh hơn hẳn.

Ai cũng muốn đi du lịch với hành trang gọn gàng nhất, khỏi phải tay xách nách mang cho lằng nhằng. Thế nhưng nhiều khi hành lý lại quá lỉnh kỉnh và chiếm nhiều diện tích, khiến dân du lịch phải mang vác nhiều và nặng hơn. Để tiết kiệm tối đa không gian trong vali, công ty thiết kế Creation Cell đến từ Đài Loan đã cho ra đời thiết bị có tên VAGO giúp làm giảm kích thước của vali đi hơn một nửa.

 Video giới thiệu thiết bị hút chân không VAGO.

Theo chia sẻ của Creation Cell, họ nhận thấy rằng thứ chiếm diện tích nhất trong vali chính là quần áo và túi ni lông. Các nhà sản xuất đã nghĩ một ý tưởng đơn giản: cho quần áo vào trong một bao gói đặc biệt, kết nối với VAGO để hút không khí ra, nhờ đó làm giảm không gian bị chiếm dụng. Từ đó, vali của bạn sẽ tiết kiệm đáng kể được diện tích, thêm khoảng 50%. Ngoài ra với công nghệ hút chân không, VAGO còn giải quyết luôn cả mùi hôi và vi khuẩn bên trong hành lý. 

Thấu hiểu tâm lý không muốn vác nặng của dân du lịch, VAGO được thiết kế khá nhỏ gọn. Thiết bị này chỉ dài có 7cm và nặng chưa tới 85g - bằng với kích thước của một quả trứng. Ngoài ra, bạn có thể dùng chung sạc của VAGO với điện thoại, quá là tiện lợi! 

Hiện tại, dự án VAGO đang tiến hành gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter, với số tiền thu được lên tới gần 278 nghìn USD (khoảng hơn 6,1 tỉ VND). Sản phẩm có 4 màu cơ bản, thêm đó là 2 phiên bản đặc biệt mang màu của Iron Man và Captain America. Dự kiến, sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 8/2016 với mức giá khởi điểm 27 USD (khoảng 600 nghìn VND).

 Tiết kiệm 50% không gian.

 Thiết bị sử dụng chung sạc với điện thoại.

Giảm một nửa kích thước hành lý du lịch nhờ phụ kiện nhỏ như cục pin dự phòng - Ảnh 4.

 4 bước đơn giản để sử dụng thiết bị.

Giảm một nửa kích thước hành lý du lịch nhờ phụ kiện nhỏ như cục pin dự phòng - Ảnh 5.

 Thiết bị có 4 màu cơ bản là đen, trắng, hồng, tím.

Nguồn: Kickstarter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm