Giảm một lúc hơn 40kg, cô gái như biến thành một con người khác: "Nhìn xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba rồi nè!"

M416, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 03/03/2020

Ai cũng phải trầm trồ rằng hậu giảm cân, nữ chính của chúng ta có rất nhiều nét giống Địch Lệ Nhiệt Ba.

Có thể nói giảm cân chính là một trong những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ hữu hiệu nhất, giúp bạn như trở thành một con người mới không chỉ thon thả hơn mà còn xinh xắn hơn, tự tin hơn. Tiểu Miên - nữ chính trong câu chuyện dưới đây cũng đã có cho riêng mình một hành trình thay đổi bản thân như thế.

Được biết, từ bé Tiểu Miên đã thuộc tạng người dễ béo. Đến khi cô nàng lớn hơn, mọi chuyện cũng không khá hơn. Đỉnh điểm là năm 4 Đại học, do áp lực từ việc thực tập, tốt nghiệp đổ dồn đến, Tiểu Miên chỉ biết lao vào ăn để giải tỏa stress. Kết quả, cân nặng của cô nàng tăng vọt lên mức 104kg. 

Giảm một lúc hơn 40kg, cô gái như biến thành một con người khác: Nhìn xinh như Địch Lệ Nhiệt Ba rồi nè! - Ảnh 1.

Từ bé Tiểu Miên đã khá mũm mĩm

Cả người mập mạp, đâu đâu cũng là mỡ thừa khiến Tiểu Miên rất mệt mỏi. Đó là chưa kể đến việc cô nàng thường xuyên bị trêu chọc vì dù béo nhưng giống như nhiều cô gái khác thôi, Tiểu Miên thích làm đẹp, thích ăn diện. Hình ảnh một cô nàng nặng hơn 100kg mặc váy vóc điệu đà khiến mọi người càng xúm vào chế giễu hơn. Và tức nước vỡ bờ, Tiểu Miên quyết tâm giảm cân.

Lúc béo nhất, cô nàng đã nặng tới 104kg

Thường xuyên bị trêu chọc, cô bạn quyết tâm giảm cân

Quá trình giảm cân của Tiểu Miên không có gì đặc biệt nhưng nó cũng đủ để chứng minh sự cố gắng và ý chí của cô nàng. Mỗi lần đi ăn liên hoan cùng bạn bè, Tiểu Miên chỉ ngồi một bên góp vui chứ nhất quyết không động đũa. Cô nàng cũng chăm tập luyện thể thao, sáng bơi, tối chạy, về nhà lại gập bụng. Cứ thế cứ thế, từng chút từng chút một, Tiểu Miên đã thành công giảm xuống còn 60kg.

Sự thay đổi dễ nhận ra của Tiểu Miên trước và sau khi giảm cân

Tiểu Miên tự tin, rạng rỡ hơn hẳn

Lúc này đây, Tiểu Miên như lột xác thành một người khác. Gầy đi giúp ngũ quan hài hòa trước đây của Tiểu Miên được "hé lộ". Cô nàng xinh hơn rất nhiều, cả người cũng rạng rỡ, tươi sáng hơn. Đặc biệt, mọi người còn nhận xét sau khi gầy đi, nhìn Tiểu Miên có rất nhiều nét giống Địch Lệ Nhiệt Ba nữa.

"Thực ra bạn này lúc béo đã có nét rồi mà", "Xinh quá, giống Địch béo ghê ý", "Giảm cân đúng là có thể làm thay đổi cả một con người", "Và một hot girl nữa lại được sinh ra"... là những bình luận cư dân mạng gửi tới Tiểu Miên.

Một vài hình ảnh hậu giảm cân khác của cô bạn này

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm