Được thương yêu bất chấp béo gầy, cô gái vẫn quyết tâm giảm cân để tặng bạn trai một bất ngờ

M416, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 14/02/2020

Tiểu Qua cho biết cô bạn giảm cân không chỉ bởi muốn "dằn mặt" những người từng trêu chọc mình mà còn bởi muốn cảm ơn bạn trai vì đã luôn yêu thương cô, bất chấp cô béo hay gầy, xinh hay xấu.

Valentine không đơn thuần là ngày lễ tình nhân, nó còn là ngày mà người ta chỉ muốn nhắc về những ngọt ngào, những dễ thương, những sức mạnh kì diệu mà tình yêu có thể mang đến nữa. Và câu chuyện giảm cân lột xác dưới đây tưởng đơn thuần chỉ là dựa vào ý chí cá nhân thôi, nhưng phía sau hóa ra cũng do yêu mà ra cả.

Nữ chính của câu chuyện này có biệt danh là Tiểu Qua. Trước năm 20 tuổi, Tiểu Qua vốn là một nữ sinh mập mạp, kém nổi bật. Cân nặng của cô bạn khi đó phải xấp xỉ 80kg. Mặc dù gương mặt của Tiểu Qua khá có nét nhưng vì quá mũm mĩm, mọi nét xinh dường như đều bị che đi hết.

Được thương yêu bất chấp béo gầy, cô gái vẫn quyết tâm giảm cân để tặng bạn trai một bất ngờ - Ảnh 1.

Tiểu Qua từng là một cô nàng vô cùng mập mạp

Trường hợp của Tiểu Qua có chút khác với những nàng mập khác, lý do là bởi Tiểu Qua không hề tự ti về thân hình mình. Ngược lại, cô bạn vẫn rất vui vẻ, hòa đồng, dễ thương. Đó là lý do mới lên Đại học, Tiểu Qua nhanh chóng kiếm được bạn trai. Bạn trai cô là nam sinh đẹp trai nhất nhì lớp, rất thương cô và chưa bao giờ có ý kiến gì với cân nặng của cô.

Dù mập mạp nhưng Tiểu Qua vẫn rất dễ thương, cô bạn cũng kiếm được một anh bạn trai vô cùng yêu thương mình

Thế nhưng, điều đáng tiếc là dường như một vài người bạn của bạn trai Tiểu Qua dường như không nghĩ vậy. Trong những buổi cô được bạn trai đưa đi chơi chung cùng đám bạn, cô thường nghe được những lời bạn bè trêu chọc bạn trai mình, hoặc gián tiếp ám chỉ chuyện trông hai người chẳng đẹp đôi. Bạn trai Tiểu Qua gạt phắt đi nhưng trong lòng Tiểu Qua lại thầm ghi nhớ. Cuối cùng, cô bạn đã có đòn đáp trả bằng cách quyết tâm giảm cân để tất cả những người kia phải... "lác mắt", đồng thời cũng giúp bạn trai mình không phải xấu hổ.

Dù bạn trai hết lòng khuyên bảo rằng cô chỉ cần là chính mình thôi, Tiểu Qua vẫn lao đầu vào việc lên lịch trình giảm cân nghiêm ngặt. Cô nàng sinh năm 1999 này trở thành khách quen của phòng gym khi gần như ngày nào cô cũng có mặt. Bên cạnh đó, Tiểu Qua cũng ép mình vào khuôn khổ ăn uống kiêng khem cực gắt gao. Để rồi khi hành trình gian khổ ấy kết thúc, Tiểu Qua đã có cho mình trái ngọt là một ngoại hình hoàn toàn khác biệt.

Nỗ lực giảm cân khiến Tiểu Qua thay đổi từng ngày

Cuối cùng cô bạn đã trở thành một cô nàng vô cùng xinh xắn

Được thương yêu bất chấp béo gầy, cô gái vẫn quyết tâm giảm cân để tặng bạn trai một bất ngờ - Ảnh 5.

Tiểu Qua cho biết cô bạn giảm cân không chỉ bởi muốn "dằn mặt" những người từng trêu chọc mình mà còn bởi muốn cảm ơn bạn trai vì đã luôn yêu thương cô, bất chấp cô béo hay gầy, xinh hay xấu

Sau khi gầy đi, những nét xinh của Tiểu Qua có cơ hội được phô diễn hết, cô nàng lột xác thành một mỹ nữ hàng thật giá thật khiến ai cũng phải trầm trồ. Về phần những người bạn của bạn trai Tiểu Qua, lúc thấy sự thay đổi của cô cũng câm nín không biết nói gì hơn. Còn bạn trai Tiểu Qua cũng hứa từ nay trở đi sẽ cắt đứt liên lạc với những người này, bởi lẽ những người chỉ biết trọng ngoại hình, lại cư xử kém với người yêu của bạn mình như vậy thực sự không đáng để tiếp tục giao lưu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm