Giám khảo Hà Anh tiết lộ lý do Ngọc Châu trở thành Hoa hậu

Lê Anh, Theo Người Đưa Tin 10:09 26/06/2022

Trong cuộc PV với Người Đưa Tin sau đêm chung kết HHHV Việt Nam 2022, Hà Anh đã tiết lộ điều bất ngờ khi các giám khảo quyết định trao vương miện cho Ngọc Châu.

Người Đưa Tin: Giám khảo Hà Anh có hài lòng về cô gái đăng quang?

Giám khảo Hà Anh: Hà Anh hài lòng khi vương miện Hoa hậu và Á hậu lần lượt được trao cho Ngọc Châu, Thảo Nhi và Thuỷ Tiên. Dù các cô gái khác trong Top 41 nói chung và Top 5 nói riêng cũng thể hiện rất tốt, xong ba cô gái này đã thể hiện trọn vẹn hơn cả.

Ngọc Châu là một cô gái đẹp, thể hình tốt, có tư duy tốt, chỉ cần được huấn luyện chuyên sâu, cô ấy sẽ còn toả sáng nữa.

Giám khảo Hà Anh tiết lộ lý do Ngọc Châu trở thành Hoa hậu - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Người Đưa Tin: Công tác chấm điểm và xác định Hoa hậu luôn khiến ban giám khảo căng thẳng. Đêm 25/6 thì sao ?

Giám khảo Hà Anh: Lúc nào cũng căng thẳng nhưng đêm 25/6 như nghẹt tim, bởi sự mong chờ của 7.000 khán giả trong khán đài và hàng triệu khán giả đang ngồi trước màn hình tivi. Là người làm chuyên môn và là người lần đầu tiên tham gia trong hàng ngũ ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, tôi luôn tâm nguyện làm hết tâm và hết mình. Tôi phải cống hiến để cố gắng giúp ban tổ chức tìm ra những nhan sắc xứng đáng.

Người Đưa Tin: Ngọc Châu có nhận được sự đồng thuận cao từ ban giám khảo?

Giám khảo Hà Anh: Thực sự, đó là kết quả đạt được đồng thuận cao nhất. Trong hậu trường, các giám khảo Việt Nam và quốc tế đã cho thấy sự đồng thuận trong việc lựa chọn người đăng quang khi điểm chấm được công bố. Vì sự đồng thuận cao này mà chúng tôi đã ôm chầm lấy nhau bởi quá hạnh phúc với. Vui vì chiến thắng của các cô gái có sự thuyết phục cao và một phần vững tâm hơn khi tiêu chí chuyên môn của mình gần với các giám khảo là các Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Trong tương lai, Top 3 sẽ là những người trực tiếp chinh chiến và giành vương miện tại chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Người Đưa Tin: Như đã trao đổi trong cuộc phỏng vấn trước đêm chung kết, không có viên ngọc nào hoàn hảo. Theo giám khảo Hà Anh, đâu là điểm mạnh của Ngọc Châu và điểm cô ấy cần hoàn thiện là gì?

Giám khảo Hà Anh: Châu cái gì cũng có về cơ bản, cái Châu cần là huấn luyện chuyên sâu và nâng cao. Đầu tiên là cởi mở tư duy, sau đó là bổ sung các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một ứng cử viên mạnh cho cuộc thi quốc tế.

Giám khảo Hà Anh tiết lộ lý do Ngọc Châu trở thành Hoa hậu - Ảnh 2.

Sau những nỗ lực, Ngọc Châu đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Người Đưa Tin: Sắp tới, Ngọc Châu sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Trên cương vị là giám khảo, là người chị đi trước, là siêu mẫu, Hà Anh sẽ giúp gì cho Tân Hoa hậu?

Giám khảo Hà Anh: Tôi nghĩ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng sẽ có kế hoạch mời các chuyên gia rèn luyện cho Châu, nhưng nếu họ cần sự hỗ trợ thì tôi luôn sẵn sàng.

Người Đưa Tin: Điều giám khảo Hà Anh muốn gửi đến Tân Hoa hậu là gì?

Giám khảo Hà Anh: Tôi muốn Ngọc Châu tin rằng bên trong cô ấy còn nhiều tố chất tiềm năng chưa được khai phá. Cô ấy nên cởi mở, học và thử trải nghiệm những điều mới mẻ. Châu cần táo bạo hơn, phá bỏ rào cản giới hạn mà cô ấy đã tự đặt ra một cách vô hình cho chính mình.

Châu là một cô gái đẹp, có sự hướng thiện, hãy tin vào chính mình.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm