Giám đốc sinh năm 1998 được Sơn Tùng "chấm": Cưng từ bé, lớn lên đáng yêu giỏi giang hết phần thiên hạ

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:12 30/07/2020

Nhìn ảnh của Ben Phạm, người ta sẽ liên tưởng đến một chú bé nghịch ngợm nhiều hơn là một Giám đốc nghệ thuật 22 tuổi của công ty M-TP.

Năm 22 tuổi, bạn có gì trong tay? Rất nhiều người trong chúng ta sẽ có câu trả lời là vừa tốt nghiệp đại học, bắt đầu đi rải hồ sơ xin việc ở khắp nơi. Thế nên mới đây, dân tình không khỏi trầm trồ khi M-TP Talent, công ty của Sơn Tùng M-TP đã công bố Ben Phạm (sinh năm 1998) trở thành Giám đốc sáng tạo. 

Ben Phạm (tên thật là Phạm Bá Trường Quang) giỏi giang ra sao đã được chứng minh qua rất nhiều dự án của V-biz, kể sương sương có Kẻ Cắp Gặp Bà Già (Hoàng Thuỳ Linh), I'm Still Loving You (Noo Phước Thịnh), Lười Yêu (Bảo Anh), ChiPu’s Greatest Show (Chi Pu), "Sky Tour" hay mới đây nhất là Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP. Anh chàng còn từng đảm nhận vai Duy Anh trong bộ phim đình đám cách đây 2 năm là Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè. 

Nhưng nếu chưa biết mặt, nhiều người sẽ không hình dung được anh chàng sở hữu lượng sản phẩm khổng lồ này lại có gương mặt và phong cách đúng kiểu "chú bé nghịch ngợm" đâu nhỉ? Chính xác thì Ben là mẫu "baby boy" mà ai nhìn cũng thấy cưng, muốn "bắt về nuôi" ngay và luôn. 

Ben Phạm - Giám đốc nghệ thuật của M-TP Talent.

Nhìn thấy cưng quá hà!

Giám đốc sinh năm 1998 được Sơn Tùng chấm: Cưng từ bé, lớn lên đáng yêu giỏi giang hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

Ben Phạm hồi nhỏ không khác bây giờ là mấy nhỉ?

Đã thế cậu bạn còn có 1001 biểu cảm ngây thơ, tinh nghịch, cực kì (x3,14 lần) dễ thương. Ngay từ những bức hình đơn giản nhất, Ben cũng khiến người khác phải mỉm cười xen lẫn trầm trồ vì tràn ngập năng lượng và chất nghệ. 

Bởi vậy mà lỡ bước vô Instagram của Ben Phạm là chỉ có lướt và ngắm hình trong u mê thôi nè!

Đôi lúc trông Ben chẳng khác gì một bạn học sinh tiểu học.

Đôi mắt to, cách ăn mặc có gu cùng biểu cảm nhí nha nhí nhố chính là điểm đặc trưng của Ben Phạm.

Đúng chuẩn "chú bé nghịch ngợm" chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm