Giám đốc rút súng dọa tài xế ở Bắc Ninh: "Họ vượt phải, tôi nhắc còn định rút dao đâm"

Hoàng Đan, Theo Pháp luật và Bạn đọc 20:16 05/09/2020

Người đàn ông rút vật nghi súng dọa tài xế trên đường ở Bắc Ninh là Giám đốc một Công ty bảo vệ và cho biết, nội dung đăng tải trên mạng xã hội về ông chưa thực sự chính xác.

Giám đốc rút súng dọa tài xế ở Bắc Ninh: Họ vượt phải, tôi nhắc còn định rút dao đâm - Ảnh 1.

Ảnh người đàn ông cầm súng doạ tài xế (Ảnh: Cắt từ clip đăng tải trên Facebook)

Ngày 5/9, lãnh đạo Công an TP. Bắc Ninh cho biết, đơn vị đang chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự xác minh danh tính người đàn ông cầm vật giống súng doạ bắn người đi đường trong khi tham gia giao thông.

Ngay khi nắm bắt được thông tin, Công an tỉnh đã trực tiếp chỉ đạo và phối hợp Công an TP.Bắc Ninh vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc - lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với PV qua điện thoại vào chiều 5/9, ông Nguyễn Văn Sướng, Giám đốc một công ty bảo vệ trên địa bàn TP Bắc Ninh xác nhận mình là người đàn ông xuất hiện trong clip đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ông Sướng cho rằng, nội dung thông tin và clip đăng tải chưa thực sự chính xác. Ông sẽ trình báo cơ quan công an nhằm làm rõ.

Theo lời ông Sướng, thời điểm đó, có một ô tô vượt phải xe của ông, nên ông xuống nhắc nhở. "Người điều khiển ô tô này vượt phải nên tôi xuống nhắc nhở. Tôi đi như thế còn chửi láo. Chỉ có thế mà họ lại rút dao định đâm", ông Sướng nói.

Giám đốc công ty bảo vệ trên địa bàn TP Bắc Ninh từ chối trả lời thêm các nội dung liên quan và nói cơ quan công an sẽ làm rõ, thông tin cụ thể.

Trước đó, trưa 5/9, mạng xã hội xôn xao vụ một người đàn ông rút súng đe dọa người đi đường - đoạn qua địa phận cầu Ngà, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Theo đó, bài viết đăng tải trên mạng với nội dung: "Cách đây ít phút ở khu vực Cầu Ngà - Bắc Ninh... do đường hẹp, tài xế xe 99A xin vượt không được đã tìm cách ép tài xế rồi xuống xe rút một vật ‘giống súng quân dụng’ ra đe dọa tài xế xe không cho vượt".

Kèm nội dung là đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung tuổi bước từ ô tô con xuống, cầm một khẩu súng đi ngược về phía sau, chĩa về hướng ai đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm