Giám đốc 9X Nghi Thảo nhận nút bạc YouTube nhờ chia sẻ kiến thức làm nail free

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/05/2022

Cộng đồng nail Việt Nam không khỏi sửng sốt trước thông tin giám đốc 9X Nghi Thảo của Juna Academy nhận được phần thưởng vinh danh của YouTube sau thời gian dài kiên trì chia sẻ kinh nghiệm làm nail miễn phí.

Như thông lệ, YouTube sẽ trao biểu tượng nút play bạc cho các cá nhân sở hữu channel vượt mốc 100.000 subscribers. Và thời điểm hiện tại, channel Nghi Thảo đã sở hữu gần 200.000 lượt đăng ký, tức là gần gấp đôi tiêu chuẩn mà YouTube đặt ra.

Giám đốc 9X Nghi Thảo nhận nút bạc YouTube nhờ chia sẻ kiến thức làm nail free - Ảnh 1.

Do đó, từ năm 2019, khi đã có kiến thức và kinh nghiệm trong nghề nail, cũng như có điều kiện làm vlog, Thảo bắt đầu lập kênh Nghi Thảo để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm nail đến nhiều người, đặc biệt là những bạn đam mê làm nail, muốn học hỏi kiến thức nail giống như mình trước đây mà chưa có điều kiện đi học.

Giám đốc 9X Nghi Thảo nhận nút bạc YouTube nhờ chia sẻ kiến thức làm nail free - Ảnh 2.

Sau 2 năm cố gắng chia sẻ các video dạy làm nail miễn phí, Nghi Thảo được YouTube vinh danh bằng phần thưởng là nút bạc YouTube

Cũng theo Nghi Thảo, bất cứ công việc nào cũng đều cần đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc, sự nghiêm túc và tinh thần chỉn chu nhất có thể. Và việc chia sẻ kinh nghiệm free thông qua kênh Nghi Thảo trên YouTube của nữ giám đốc 9X này cũng vậy, cô không bao giờ có tư tưởng chia sẻ miễn phí là sẽ làm qua loa, hời hợt. Do đó có không ít lần cô vì quá bận rộn, hay do bị mệt, bị ốm đã muốn bỏ cuộc, dừng lại việc ra video chia sẻ cho mọi người tham khảo.

"Mình rất thích một câu nói, đó là 'Khi bạn định bỏ cuộc thì hãy nhớ đến lý do bạn bắt đầu', đúng là mình đã nhiều lần nản chí, định dừng làm vlog, nhưng nhớ đến mục tiêu ban đầu là giúp cho những bạn yêu thích nail mà chưa có điều kiện đi học như mình ngày xưa có cơ hội học tập, tham khảo làm nail là mình lại cố gắng để cân bằng, sắp xếp công việc một cách khoa học để tiếp tục mang lại giá trị nào đó cho cộng đồng nail", Nghi Thảo tâm sự.

Nữ giám đốc 9X của Juna Academy cũng thẳng thắn cho biết, do mục tiêu kênh YouTube của cô là chia sẻ kinh nghiệm và mang hơi hướng đào tạo nên lượt view hay follow ban đầu không nhiều và không tăng quá nhanh như các kênh giải trí, bắt trend khác. Nhưng nhờ sự nghiêm túc cũng như chất lượng những kĩ năng, kinh nghiệm và "bí quyết" mà cô chia sẻ trên kênh Nghi Thảo, nên sau một thời gian, số view trên kênh bắt đầu đạt từ 30 - 50.000 view/ video.

Giám đốc 9X Nghi Thảo nhận nút bạc YouTube nhờ chia sẻ kiến thức làm nail free - Ảnh 3.

Giám đốc 9X Nghi Thảo chia sẻ, cô sẽ luôn cố gắng cân bằng công việc để có thể chia sẻ nhiều video dạy làm nail hơn, để giúp những người có đam mê làm nail mà chưa có điều kiện đi học như cô trước đây có thể tham khảo và học tập

Đặc biệt, sau 2 năm lập kênh YouTube, Nghi Thảo đã vinh dự nhận được nút bạc của YouTube. "Thực sự mình rất vui vì cảm thấy nỗ lực vì cộng đồng nail của mình bước đầu được công nhận, và nhận được sự yêu quý của mọi người. Có những bạn còn nhắn tin cho mình và nói rằng nhờ xem video trên YouTube của mình mà đã dần có kĩ năng làm nail, cải thiện thu nhập và cuộc sống. Cũng có nhiều bạn chuyển sang đăng ký tham gia khóa học nail ở Juna Academy. Và với mình, đó chính là món quà đặc biệt to lớn và ý nghĩa, để mình có động lực tiếp tục chia sẻ nhiều video dạy làm nail miễn phí nhiều hơn", nữ giám đốc 9X chia sẻ.

https://kenh14.vn/giam-doc-9x-nghi-thao-nhan-nut-bac-youtube-nho-chia-se-kien-thuc-lam-nail-free-20220511120405659.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14