Giảm cân thành công, chàng coser chứng minh khoảng cách giữa một bình thường boy và hot boy chỉ là 25kg

M416, Theo Helino 20:02 17/10/2019

Bằng việc giảm thành công 25kg, từ một chàng trai hết sức bình thường, anh chàng này đã hóa hot boy thực sự khiến bao cô nàng mê mệt.

Giảm cân có thể nói là một trong những cách PTTM ít tốn kém, không biến chứng mà lại hiệu quả nhất trên đời. Không chỉ đối với con gái mà với cả các chàng trai, khi vứt bỏ đi được số cân nặng thừa ra, ngoại hình của họ cũng được cải thiện tích cực, thậm chí là đủ điều kiện để trở thành hot boy nổi tiếng.

Tiết Hạo Băng - chàng coser đình đám trên MXH Trung Quốc cũng có cho riêng mình một hành trình giảm cân như thế. Anh chàng này là sinh viên của trường Đại học Công nghệ và Thương mại Chiết Giang, khoa Kinh tế. Hạo Băng có sở thích cosplay từ bé và cũng thường tập tành hóa trang. Thế nhưng ở thời điểm đầu mới gia nhập giới cosplay, chẳng mấy ai để ý đến anh, đơn giản bởi vì ngoại hình của anh chàng khi đó hết sức bình thường.

Giảm cân thành công, chàng coser chứng minh khoảng cách giữa một bình thường boy và hot boy chỉ là 25kg - Ảnh 1.

Hạo Băng là một coser khá nổi tiếng trên MXH

Giảm cân thành công, chàng coser chứng minh khoảng cách giữa một bình thường boy và hot boy chỉ là 25kg - Ảnh 2.

Nhưng ít ai biết Hạo Băng ngày xưa từng có ngoại hình hết sức bình thường như thế này

Lúc ấy, Hạo Băng khá mập, chưa kể đến việc anh chàng trông đen đúa, mặt nhiều mụn, tóc tai cũng chẳng mấy thời trang. Nhìn những coser quanh mình dần có fan, Hạo Băng tự nhận ra vấn đề của mình nằm ở đâu và anh chàng quyết định giảm cân. Bằng việc thay đổi hoàn toàn thói quen ăn uống kết hợp tập luyện, chưa đầy một năm, Hạo Băng đã giảm được 25kg, đưa cân nặng về con số 60kg.

Giảm cân thành công, chàng coser chứng minh khoảng cách giữa một bình thường boy và hot boy chỉ là 25kg - Ảnh 3.

Còn đây là Hạo Băng sau khi giảm cân thành công

Với Hạo Băng, việc giảm cân không đơn giản giúp anh chàng trở nên ưa nhìn hơn mà thay đổi quan trọng nhất là anh chàng tự tin hơn rất nhiều. "Có người hỏi vì sao tôi giảm cân? Lý do là vì tôi thực sự rất tự ti. Tự ti đáng sợ lắm, nó có thể xâm chiếm con người ta, khiến con người ta mất hết động lực. Hơn nữa, tính tôi khá kỳ lạ, tôi thường đọc về mấy bài chia sẻ kinh nghiệm của những người đã giảm cân thành công khác, tôi nghi ngờ không biết họ có giảm cân thật không nên tôi quyết định tự mình thử nghiệm", Hạo Băng nói.

Hot boy là đây chứ đâu xa!

Kết quả đã chứng minh, chỉ cần đủ kiên trì, bạn thực sự có thể làm được tất cả. Hạo Băng của hiện tại trưởng thành hơn, gầy hơn, khí chất hơn và cũng trở thành coser hot. Anh chàng cũng gửi lời đến những ai từng rơi vào hoàn cảnh như mình rằng: "Khi bạn cảm thấy không thể kiên trì được nữa, hãy nghĩ đến những người châm chọc ngoại hình bạn đi, đừng để họ có cơ hội cười nhạo bạn nữa!".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm