Giải thích một hồi, ViruSs vẫn reaction MV của Jack: 'tụt mood' vì "nhạc đi đường nhạc, Jack đi đường Jack" nhưng vẫn mừng cho màn comeback hoành tráng!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 16/03/2020

Sau khi khiến nhiều người hụt hẫng thì mới đây, hot streamer ViruSs đã reaction MV "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack và đưa ra nhiều nhận xét khách quan.

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi bày tỏ sự thắc mắc khi từng là một người khá thân thiết với Jack nhưng ViruSs lại từ chối reaction MV "Là 1 Thằng Con Trai" - sản phẩm comeback của giọng ca "Sóng Gió" hậu lùm xùm. ViruSs đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân và cho biết, anh sẽ chỉ làm khi công ty của Jack muốn hoặc Jack muốn cũng như luôn tôn trọng sản phẩm của nghệ sĩ. 

ViruSs từng khiến nhiều người hụt hẫng khi chia sẻ sẽ chỉ reaction khi công ty hoặc Jack muốn. 

Điều này khiến cộng đồng mạng và đặc biệt là các fan của Jack cho rằng sẽ khó có một sản phẩm reaction MV từ hot streamer ViruSs. 

Tuy nhiên, mới đây ViruSs đã đăng tải clip reaction MV "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack và chỉ chia sẻ ngắn gọn rằng, thời điểm này đã khá ổn để anh có thể thực hiện clip này. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết toàn bộ clip reaction này đều đưa ra những nhận xét khách quan như một streamer và không dựa trên mối quan hệ thân thiết. 

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Sau khi xem toàn bộ MV "Là 1 Thằng Con Trai", ViruSs cho biết anh cảm nhận được sự hạnh phúc trong ánh mắt của Jack khi đã được thực hiện những gì mà mình muốn. Từ âm nhạc, hình ảnh, vũ đạo,... Jack hoàn toàn là người làm chủ và quyết định toàn bộ. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự trở lại của Jack khi anh đã tìm được "bến đỗ" mới - nơi có đầy đủ mọi yếu tố để giúp Jack trên con đường âm nhạc. 

Giải thích một hồi, ViruSs vẫn reaction MV của Jack: tụt mood vì nhạc đi đường nhạc, Jack đi đường Jack nhưng vẫn mừng cho màn comeback hoành tráng! - Ảnh 4.

Sau tất cả, ViruSs cuối cùng cũng đã reaction MV "Là 1 Thằng Con Trai" của Jack.

Bên cạnh niềm vui và chúc mừng cho Jack thì ViruSs tiếp tục đưa ra những nhận xét cá nhân cho sản phẩm này. Theo đó, ViruSs chia sẻ, Jack vẫn giữ được cách viết nhạc vốn có nhưng khi kết hợp với Hoaprox thì cả hai lại đang đi theo hai hướng hoàn toàn khác nhau. ViruSs cho hay, trong sản phẩm này producer Hoaprox xử lý beat tốt nhưng lại không hoà quyện với cách thể hiện của jack. Thậm chí, anh còn cho rằng nghe đến nửa bài có phần khá "tụt mood" vì "nhạc đi đường nhạc, Jack đi đường Jack".

ViruSs nói thêm, Jack và Hoaprox là hai nghệ sĩ đã làm hoàn toàn tốt nhiệm vụ của mình nhưng nếu kết hợp chung trong những dự án tiếp theo, một là Jack phải thay đổi cách thể hiện và luyến láy của mình hoặc Hoaprox không phải là một người làm nhạc hay mà phải là một người xử lý beat làm sao để tôn được giọng của Jack. 

ViruSs cho rằng Hoaprox xử lý beat tốt nhưng không đủ khả năng phụ trợ cho melody của Jack. 

Về thắc mắc của fan rằng có hay không sản phẩm "Đom Đóm" sẽ được ra đời bản chính thức. ViruSs cho biết: "Việc có làm tiếp Đom Đóm hay không thì Jack là người quyết định. Mình chỉ là người đứng trên cương vị hỗ trợ cho Jack. Còn sản phẩm có ra mắt nữa không hay khi nào ra mắt thì mình không trả lời được. Jack đã có công ty riêng và mình tôn trọng điều đó. Nếu như Jack cần sự trợ giúp thì mình luôn sẵn sàng". 

Giải thích một hồi, ViruSs vẫn reaction MV của Jack: tụt mood vì nhạc đi đường nhạc, Jack đi đường Jack nhưng vẫn mừng cho màn comeback hoành tráng! - Ảnh 6.

ViruSs cho biết việc "Đom Đóm" được thực hiện tiếp hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào Jack.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm