Đổi tên kênh Youtube của Jack để đăng tải demo hợp tác cùng "gà cưng" nhưng K-ICM lại "mất trắng" 41 triệu view chỉ trong 1 ngày?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 14/03/2020

Việc K-ICM thay đổi tên kênh Youtube của Jack thành tên Youtube của công ty đã khiến cộng đồng mạng nổ ra nhiều ý kiến trái chiều.

Chiều 13/3, K-ICM đã tung ra bản công chiếu của demo "Đừng Chờ" - một sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau 2 MV trước đó là "Cần Một Lý Do" và "If You Love Me". Tuy nhiên, điều làm các fan chú ý hơn cả là K-ICM không còn đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của mình mà thay vào đó lại đăng tải bản demo trên kênh Youtube mang tên "ICM Labels".

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện, đây hoàn toàn không phải một kênh Youtube mới mà chỉ được thay đổi lại tên từ kênh Youtube cũ - "Jack & Liam". Chính điều này khiến cho mạng xã hội đã nổ ra những ý kiến trái chiều và thậm chí còn tỏ ra khá phẫn nộ vì việc thay đổi tên kênh Youtube từng-là-của-Jack.

Đổi tên kênh Youtube của Jack để đăng tải demo hợp tác cùng gà cưng nhưng K-ICM lại mất trắng 41 triệu view chỉ trong 1 ngày? - Ảnh 1.

Kênh Youtube tưởng chừng như mới toanh của công ty ICM...

Đổi tên kênh Youtube của Jack để đăng tải demo hợp tác cùng gà cưng nhưng K-ICM lại mất trắng 41 triệu view chỉ trong 1 ngày? - Ảnh 2.

Nhưng thực chất chỉ được đổi lại từ tên cũ "Jack & Liam". Bằng chứng là phần mô tả kênh Youtube này vẫn còn avatar của Jack và Liam.

Đổi tên kênh Youtube của Jack để đăng tải demo hợp tác cùng gà cưng nhưng K-ICM lại mất trắng 41 triệu view chỉ trong 1 ngày? - Ảnh 3.

Trong một video khác, phần thông tin clip vẫn còn lưu giữ đường link trang cá nhân của Jack.

Bên cạnh đó, cũng phải nói thêm rằng kênh Youtube cũ mang tên "Jack & Liam" là nơi đăng tải khá nhiều bản demo của bộ đôi Jack và K-ICM. Tuy nhiên, nếu như các bản demo trước đó đều nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ thì lần này có vẻ như mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

Cụ thể, một số bản demo từng được Jack và K-ICM đăng tải trên kênh Youtube này như "Sao Em Vô Tình", "Sóng Gió", "Việt Nam Tôi", "Em Gì Ơi" và cả những bản demo "làm cho vui" như "Ở Dơ Thế Em" cũng sở hữu hàng triệu view hoặc thậm chí hàng chục triệu view. Còn với demo "Đừng Chờ" - một sản phẩm kết hợp cùng "gà cưng" Quang Đông thì chỉ đang sở hữu số view vỏn vẹn... gần 300 nghìn view.

Đổi tên kênh Youtube của Jack để đăng tải demo hợp tác cùng gà cưng nhưng K-ICM lại mất trắng 41 triệu view chỉ trong 1 ngày? - Ảnh 4.

Demo "Việt Nam Tôi" đạt hơn 3,6 triệu view.

Đổi tên kênh Youtube của Jack để đăng tải demo hợp tác cùng gà cưng nhưng K-ICM lại mất trắng 41 triệu view chỉ trong 1 ngày? - Ảnh 5.

Demo "Em Gì Ơi" đạt hơn 12,5 triệu view.

Đổi tên kênh Youtube của Jack để đăng tải demo hợp tác cùng gà cưng nhưng K-ICM lại mất trắng 41 triệu view chỉ trong 1 ngày? - Ảnh 6.

Demo "làm cho vui" cũng thu về hơn 7,6 triệu view.

Đổi tên kênh Youtube của Jack để đăng tải demo hợp tác cùng gà cưng nhưng K-ICM lại mất trắng 41 triệu view chỉ trong 1 ngày? - Ảnh 7.

Nhưng bản demo mới nhất dù đạt #20 trending Youtube nhưng số view chỉ vỏn vẹn gần 300 nghìn view.

Theo thống kê từ Social Blade, trong ngày 12/3 - ngày tung bản demo "Đừng Chờ", kênh Youtube này đã hụt đi khoảng hơn 41 triệu view so với số view trung bình. Điều này cho thấy, dù đăng tải trên kênh Youtube cũ là "Jack & Liam" - một kênh Youtube từng nhận được số view khá lớn nhưng lần này kết quả mà K-ICM thu về lại không hề khả quan.

Đổi tên kênh Youtube của Jack để đăng tải demo hợp tác cùng gà cưng nhưng K-ICM lại mất trắng 41 triệu view chỉ trong 1 ngày? - Ảnh 8.

Kết quả trên trang Social Blade cho thấy số view bị giảm đến hơn 41,4 triệu view.

[DEMO] ĐỪNG CHỜ | K-ICM X QUANG ĐÔNG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm