"Giải ngố" 18+: 4 thời điểm phụ nữ không nên quan hệ, đàn ông cũng nên biết để không đòi hỏi vào lúc này

Hoài Thơm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 26/06/2021

Có người nói đùa rằng phụ nữ là hệ phương trình khó nhằn, càng giải càng ra vô số nghiệm. Nhưng họ như vậy cũng có lý do hết đó bạn ơi, cứ tránh 4 thời điểm này thì mới thấy phụ nữ lúc nào cũng đáng yêu hết các đấng mày râu nhé.

Chuyện quan hệ không phải cứ có ham muốn là được bởi đôi khi việc làm này lại có thể gây khó chịu cho đối phương, đặc biệt khi họ là nữ giới, thậm chí còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tinh thần của cả 2. Vì vậy, để chuyện phòng the trở nên thoải mái và thăng hoa, cả nam và nữ giới nên nhớ tránh xa 4 thời điểm này khi muốn quan hệ kẻo hối hận không kịp.

1. Kỳ kinh nguyệt

Mỗi tháng các "bé dâu" sẽ ghé đến thăm phụ nữ 1 lần. Hằng tháng phụ nữ sẽ đến ngày đèn đỏ, trong kỳ kinh nguyệt, sức đề kháng của cơ thể giảm sút do nội mạc tử cung bị tổn thương.

Vì vậy việc quan hệ tình dục trong thời kỳ này sẽ khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào vùng kín và phát sinh hàng loạt các bệnh, phổ biến nhất là viêm nhiễm tử cung và cổ tử cung.

Giải ngố 18+: 4 thời điểm phụ nữ không nên quan hệ, đàn ông cũng nên biết để không đòi hỏi vào lúc này - Ảnh 1.

2. 3 tháng đầu thai kỳ

Phụ nữ ai cũng cần trải qua thời kỳ mang thai và sinh nở, đây là thời kỳ rất nhạy cảm nên các cặp vợ chồng cần hạn chế chuyện yêu bởi rất dễ xảy ra hiện tượng băng huyết.

Đặc biệt, trong vòng ba tháng đầu của thai kỳ, nếu vợ chồng vẫn tiếp tục quan hệ mạnh có thể gây ra các cơn co thắt tử cung, dẫn đến sảy thai và nhiều hiện tượng nguy hiểm khác.

3. Hậu sản

Khi vừa mới sinh con, cơ thể người phụ nữ cần thời gian để phục hồi và trở về trạng thái bình thường.

Vậy nên đừng dại dột mà quan hệ trong thời điểm này kẻo rước bệnh vào người, không chỉ vậy, cơ thể mới sinh nở rất yếu ớt nên sẽ dễ bị tổn thương nếu quan hệ quá sớm.

Giải ngố 18+: 4 thời điểm phụ nữ không nên quan hệ, đàn ông cũng nên biết để không đòi hỏi vào lúc này - Ảnh 2.

4. Phụ nữ đang cho con bú

Trong thời kỳ cho con bú, phụ nữ cần hạn chế sinh hoạt chung, trong giai đoạn này cơ thể người phụ nữ vẫn cần phục hồi. Vậy nên hãy cân nhắc và nhẹ nhàng trong đời sống chăn gối để tránh dẫn đến hiện tượng suy nhược cơ thể.

Nguồn: Sohu, Women's Health

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm