Giải mã trend "avatar vịt vàng" đang làm dậy sóng Facebook

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 16/08/2021

Đừng để bản thân tối cổ khi không biết "vịt vàng" xâm chiếm Facebook từ đâu ra nhé!

Nhiều người dùng Facebook hiện đang khá hoang mang khi bỗng nhiên thấy xung quanh hàng loạt tài khoản đều thay avatar chú vịt vàng bối rối trong pokemon. Thực ra đây là một trend mới đang "xâm chiếm" Facebook, bạn sẽ phải thay avatar hình chú vịt này nếu bạn trả lời sai câu hỏi.

Giải mã trend avatar vịt vàng đang làm dậy sóng Facebook - Ảnh 1.

Vịt vàng khắp mọi nơi

Cụ thể, trend này bắt đầu với một nhóm người dùng Facebook, họ đồng loạt đổi avatar vịt vàng gây tò mò cho nhiều người dùng khác, và muốn biết câu trả lời thì bạn chỉ cần react avatar là sẽ được inbox có nội dung như sau "Hơi trẻ con nhưng mà chơi cho vui đi cậu ơi. Vì cậu đã haha ảnh tớ nên cậu phải giải một bài toán, nếu sai cậu sẽ phải để avatar con vịt vàng. Bắt đầu nhé, bạn có 3 phút".

Giải mã trend avatar vịt vàng đang làm dậy sóng Facebook - Ảnh 3.

Và đây là nội dung câu hỏi

Sẽ có khá nhiều người trả lời sai cho mà xem. Đừng đọc đáp án mà hãy chọn câu trả lời của bạn để xem bao người có kết quả giống nhau nhé!

Chú vịt vàng này là một Pokemon hệ nước có tên là Koduck, có chiều cao 0,8m và nặng 19,6kg. Việc vận linh lực khiến loài pokemon này bị đau đầu, vì vậy chúng thường lơ đễnh và hạn chế hoạt động hết mức có thể. Koduck được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự đáng yêu của mình, còn hay được gọi với cái tên là vịt bối rối.

Giải mã trend avatar vịt vàng đang làm dậy sóng Facebook - Ảnh 5.

Và giờ đáp án chính xác là 43, hãy để ý dấu nhân (nhân chia trước, cộng trừ sau), cậu bé cầm 2 bó hoa và chân có đi giày. Nếu bạn trả lời sai hãy thay avatar vịt vàng thôi nào!

Giải mã trend avatar vịt vàng đang làm dậy sóng Facebook - Ảnh 6.

Avatar dành cho bạn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm