Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Diễm My 9x hi sinh hết lòng vì mẹ, có cả quyết định khiến người xem ngỡ ngàng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 03/07/2022

Tập 3 Giấc Mơ Của Mẹ nhẹ nhàng hơn, chủ yếu tập trung vào câu chuyện của My (Diễm My 9x).

Sau một loại mâu thuẫn ở hai tập đầu, mở đầu tập 3 Giấc Mơ Của Mẹ (xem tại ĐÂY) là câu chuyện của gia đình Khang (Quốc Anh). Thông qua câu chuyện của mẹ con Khang, khán giả hoài nghi về xuất thân của anh. Phải chăng cha ruột của Khang chưa hề chết mà chính là cha của Hằng (Ngân Hòa), bởi vậy nên bà Hồng (NS Khánh Huyền) - mẹ Khang mới bị nhà chồng từ mặt bao năm nay?

Khang thắc mắc về người cha mà anh thậm chí còn không biết mặt

Ở một diễn biến khác, bà Thanh (NSND Hồng Vân) cố gắng tìm người để sang nhượng cửa hàng, trong khi My (Diễm My 9x) đã biết chuyện anh Minh (Nhan Phúc Vinh) yêu cầu mẹ bán cửa tiệm. Chuyện bà Thanh định sang quán vì con trai đã đến tai Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) và ông Quốc (NSƯT Hữu Châu). Trong khi Cường cố gắng thuyết phục mẹ thì ông Quốc vẫn chưa dám về nhà, còn sợ sẽ bị bà Thanh đòi ly dị.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Diễm My 9x hi sinh hết lòng vì mẹ, có cả quyết định khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 2.

My lại cãi nhau với anh hai

Tại công ty, My đã có dịp gặp bà Hồng, thần tượng của mình. Cô ghi điểm trong mắt thần tượng khi đã thành công sửa thiết bị ở công xưởng. Sau đó hai người có dịp nói chuyện, nhờ bà Hồng, My cũng cảm thấy trân trọng gia đình và mẹ mình hơn. Cô không hề biết bà Hồng chính là mẹ của Khang, oan gia ngõ hẹp từng bị cô đánh.

Sau cuộc nói chuyện với bà Hồng, My bắt đầu biết nghĩ cho mẹ hơn. Cô nhớ về những ký ức ngày nhỏ, khi mẹ vất vả lo cho gia đình lại phải chăm sóc bà nội đau ốm, luôn hạch sách con dâu. My sau đó đã dành hết số tiền mình có, hủy bỏ cả kế hoạch ra ở riêng, chấp nhận mất tiền cọc để thuê lại cửa hàng cho mẹ, thậm cô còn ký hợp đồng thuê tới 3 năm. Việc nhà khiến My cạn kiệt sức lực, đã vậy cô còn bị sếp bắt tới công ty lúc nửa đêm để sửa chữa ống nước. Vô tình lúc này Khang lại biết chuyện công ty của mẹ có vấn đề nhưng không có người sửa, anh tình nguyện đến làm việc. Vì chuyện này Khang và My lại vô tình đụng độ.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 3: Diễm My 9x hi sinh hết lòng vì mẹ, có cả quyết định khiến người xem ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Giấc Mơ Của Mẹ lên sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

https://kenh14.vn/giac-mo-cua-me-tap-3-diem-my-9x-hi-sinh-het-long-vi-me-co-ca-quyet-dinh-khien-nguoi-xem-ngo-ngang-20220702205717599.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm