Gia sư dạy toán trên web người lớn ngày càng nổi tiếng: Thu hút 1,9 triệu lượt xem, nhẹ nhàng bỏ túi 268.000 USD/năm

An Nhiên, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:01 20/12/2021

Một giáo viên dạy toán người Đài Loan đã tìm đến ...hub (1 website người lớn) để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng của dịch vụ gia sư toán học - những sinh viên nam với chiến lược tiếp thị thực hiện "những điều đặc biệt ở những nơi đặc biệt".

Gia sư Chang Hsu - dạy môn toán học, người Đài Loan đã tải các bài học lên ...hub để tạo sự khác biệt với các gia sư trực tuyến khác và tiếp cận đối tượng mục tiêu của anh - các nam sinh đại học. Mặc dù mặc đầy đủ quần áo trong video, Chang hiện là một thành viên của ...hub có hơn 6.900 người đăng ký theo dõi.

Theo website ...hub, Chang Hsu với tên đăng ký "changhsumath666" đã đưa các video hướng dẫn toán học miễn phí lên nền tảng website và xếp hạng phổ biến với vị trí 685 trên nền tảng này mặc dù chàng gia sư toán chưa đăng một video khỏa thân nào.

Trong 226 video mà anh đăng trên ...hub, Chang mặc đầy đủ quần áo với áo hoodie, đứng trước bảng đen màu xanh lá cây và dạy toán. Các video của Chang thường kéo dài khoảng 40 phút và nhận về trung bình khoảng 20.000 người xem mỗi clip.

Với khẩu hiệu "Chơi hết mình, học chăm chỉ", Chang đã thu hút được hơn 1,9 triệu lượt xem các bài học toán của mình.

Gia sư dạy toán trên web người lớn ngày càng nổi tiếng: Thu hút 1,9 triệu lượt xem, nhẹ nhàng bỏ túi 268.000 USD/năm - Ảnh 1.

Chang Hsu đã tải lên gần 230 bài toán, một số bài đã được xem hơn 60.000 lần. Screengrab / ...hub

Chia sẻ với hãng tin Đài Loan Focus Taiwan, Chang cho biết, anh bắt đầu đăng video lên ...hub vào tháng 5 năm ngoái, phát hành video miễn phí trên nền tảng này như một phần của chiến lược tiếp thị nhằm thực hiện "những điều đặc biệt ở những nơi đặc biệt". Và những sinh viên phát hiện ra các bài học miễn phí của Chang cuối cùng đã đăng ký vào các lớp học trả phí của anh ấy.

Chang định phát hành video trên các nền tảng khiêu dâm khác như ...Videos, nhưng bị từ chối vì anh mặc quần áo đầy đủ và đăng clip không dành cho người lớn. Và dù vậy, việc tiếp thị dịch vụ phụ đạo toán học trên website người lớn đã được đền đáp. Hiện Chang kiếm được khoảng 268.000 USD/năm từ các bài học trực tuyến được đăng tải trên các nền tảng khác.

Chang cho biết: "Thị trường dạy học trực tuyến có tính cạnh tranh cao và hiện tôi có thể thu hút 1.000 học viên mỗi năm, so với mức trung bình vài trăm cho một gia sư môn toán ở Đài Loan, đã giảng dạy môn học này trong 15 năm".

"Tôi tự hỏi mình tìm sinh viên mục tiêu của mình ở đâu, là những nam sinh viên đại học, và câu trả lời xuất hiện: nền tảng video dành cho người lớn", anh nói.

Theo: Bussiness Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm