Gia Lạc - Chàng trai 9x sở hữu tiếng hát trầm đượm buồn và niềm đam mê dòng nhạc bolero cháy bỏng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/09/2022

Gia Lạc tên thật là Phan Tuấn Lạc. Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Đồng Tháp, tuổi thơ nơi quê hương miền Tây gắn liền chiếc radio cùng những bài hát trữ tình, càng nghe càng mê. Có lẽ chính vì thế mà âm nhạc đã thấm sâu vào con người Gia Lạc từ khi còn nhỏ.

Gia Lạc - Chàng trai 9x sở hữu tiếng hát trầm đượm buồn và niềm đam mê dòng nhạc bolero cháy bỏng - Ảnh 1.

Gia Lạc - Chàng trai 9x mang trong mình đam mê cháy bỏng với dòng nhac bolero

Không "chạy theo" xu hướng của giới trẻ hiện nay, Gia Lạc lựa chọn dòng nhạc trữ tình bolero: với khát khao lớn lên được làm ca sĩ. Chính niềm đam mê cháy bỏng ấy đã thôi thúc chàng trai 9x quyết tâm theo đuổi đam mê của chính mình.

Bước vào nghề tuổi niên thiếu với nhiều mộng mơ, Gia Lạc luôn tâm niệm mang lời ca tiếng hát đến với mọi người. Ai từng tiếp xúc với anh đều công nhận niềm đam mê "âm nhạc" rất lớn trong anh. Cũng vì đam mê nhạc nên không cần biết khán giả ít hay nhiều, sân khấu lớn hay nhỏ, chỉ cần một người nghe là đủ, Gia Lạc sẽ hát bằng cả trái tim mình gửi đến mọi người với tất cả yêu thương.

Gia Lạc - Chàng trai 9x sở hữu tiếng hát trầm đượm buồn và niềm đam mê dòng nhạc bolero cháy bỏng - Ảnh 2.

Anh luôn sống hết mình qua từng ca khúc, từng sân khấu dù lớn hay nhỏ

Sở hữu tiếng hát trầm, đượm buồn khiến người nghe không khỏi vương vấn, bồi hồi, chàng trai vùng đất Đồng Tháp luôn "sống" hết mình qua từng tác phẩm, từng buổi diễn. Hình ảnh chàng trai có vẻ ngoài thư sinh, điển trai trong bộ trang phục truyền thống đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Gia Lạc - Chàng trai 9x sở hữu tiếng hát trầm đượm buồn và niềm đam mê dòng nhạc bolero cháy bỏng - Ảnh 3.

Đến thời điểm hiện tại, những gì mà Gia Lạc làm được chính là nhờ vào do thực lực và niềm đam mê lớn lao của một chàng trai trẻ. "Trong tương lai, mình vẫn sẽ kiên trì theo đuổi con đường và dòng nhạc đã định hướng sẵn, chỉ cần còn có sức khoẻ, còn có sự yêu thương của mọi người là mình vẫn sẽ hát" Gia Lạc nói thêm.

Gia Lạc - Chàng trai 9x sở hữu tiếng hát trầm đượm buồn và niềm đam mê dòng nhạc bolero cháy bỏng - Ảnh 4.

Mỗi cơ hội được đứng trên sân khấu là một lần Gia Lạc được sống trọn với niềm đam mê ca hát của bản thân

Con đường theo đuổi đam mê vốn dĩ nhiều chông gai và thử thách nhưng chàng trẻ Đồng Tháp vẫn luôn nỗ lực phấn đấu vừa kinh doanh vừa theo đuổi đam mê của mình. Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước nhưng với tinh thần, ý chí và niềm đam mê bolero cháy bỏng, anh vẫn sẽ tiếp tục tỏa sáng trên những sân khấu của chính mình.

  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm