Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Trà xanh” tự nhận ngoại hình không thể thắng “chính thất”

THU, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:41 02/05/2023

Ngọc Anh - diễn viên thủ vai "trà xanh" của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chia sẻ hậu trường quay phim cùng những hé lộ thú vị.

Mới đây, diễn viên Ngọc Anh của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã chia sẻ hậu trường cảnh quay "gây bão" trong phim, khi Hà và Trâm Anh tới dằn mặt cô em "trà xanh" tên Mai do Ngọc Anh thủ vai. Ban đầu, Mai còn rất vênh váo táo tợn, nhưng sau đó, khi biết Hà có bằng chứng mình chủ động tấn công người đã có vợ, Mai đã vô cùng sợ hãi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Trà xanh” tự nhận ngoại hình không thể thắng “chính thất” - Ảnh 1.

Ngọc Anh thủ vai Mai trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - ảnh: FBNV

Trong hậu trường, sau khi hoàn thành cảnh quay, diễn viên Ngọc Anh bày tỏ rằng cô vừa hoàn thành phân cảnh cao trào nhất trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Nữ diễn viên bày tỏ: "Đây là phân cảnh Ngọc Anh bị chửi vuốt mặt không kịp. Đây là lần đầu tiên tôi đóng một cảnh có sự xung đột mạnh như vậy trên phim truyền hình.

Ngay từ khi đọc kịch bản ban đầu, tôi đã thấy trời ơi sao mà ghét cái vai này quá. Nguyên cái việc yêu một người đàn ông không yêu mình đã là việc không bao giờ có trong từ điển của Ngọc Anh, thế mà con bé này nó lại đâm đầu vào... Với lại kiểu ngoại hình như thế thì không bao giờ ‘ăn’ được chính thất nha. Mọi người xem phim sẽ thấy là chính thất, chị Bảo Phương - vợ anh Công rất là xinh và hiền dịu. Mai thua cũng là tâm phục khẩu phục rồi, không có gì ấm ức hết".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: “Trà xanh” tự nhận ngoại hình không thể thắng “chính thất” - Ảnh 2.

Ngọc Anh chia sẻ ngoại hình của Mai trong phim sẽ không thể nào thắng được "chính thất" - ảnh: FBNV

Góp phần mang đến những tình tiết cao trào trong phim nhưng Ngọc Anh mới đây đã chia sẻ vai diễn của mình sẽ khép lại sau tập 16. Điều này cũng dễ hiểu bởi sau khi "trà xanh" đã bị khuất phục, vợ chồng Công cũng có những chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn thì nhân vật Mai cũng không còn vai trò gì trong phim nữa.

Đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày