Thương cho cảnh bố bị con trai khước từ ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, nghe tới lý do càng đau lòng

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/05/2023

Luyến tạm yên ổn cũng là lúc Lưu gặp rắc rối ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Sau khi chuyện của Luyến (Thanh Hương) được giải quyết ổn thỏa, ngay đầu tập 13 Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, bà Tình (NSƯT Thanh Quý) quyết định rời đi trong sự xót xa của hàng xóm. Luyến dù không có lấy nửa lời tiễn biệt nhưng thật ra là cũng vô cùng đau lòng.

Thương cho cảnh bố bị con trai khước từ ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, nghe tới lý do càng đau lòng - Ảnh 1.
Thương cho cảnh bố bị con trai khước từ ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, nghe tới lý do càng đau lòng - Ảnh 2.

Sau khi rời đi, bà Tình vẫn bán bánh rán mưu sinh chứ không đi tìm con trai. Cùng lúc này, Điền (Tô Dũng) bất ngờ quay lại. Sau khi mẹ mất, Điền bán đất trả nợ cho em trai, phần còn lại lo ma chay rồi mua một chỉ vàng để trả cho bà Tình. Khi biết chuyện của Luyến, Điền vốn thích Luyến nên vô cùng xót xa, ngỏ ý sau này có gì Luyến cứ nói với mình.

Thương cho cảnh bố bị con trai khước từ ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, nghe tới lý do càng đau lòng - Ảnh 3.
Thương cho cảnh bố bị con trai khước từ ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, nghe tới lý do càng đau lòng - Ảnh 4.

Tưởng đâu Điền trở lại thì không khí phim cũng trở nên tươi sáng hơn, ai ngờ đến lượt Lưu gặp rắc rối. Gặp Điền, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) vội khoe về cậu con trai ngoan ngoãn, học giỏi, nay còn biết đi làm thêm phụ bố kiếm tiền. Nghe vậy, Điền ngỏ ý cùng Lưu đến quán chỗ Thạch làm việc. Hai người vui vẻ tới quán, ai ngờ lại gặp cảnh Thạch bị bạn chơi xấu, thuê người tới phá chuyện làm ăn của Thạch. Chứng kiến cảnh con trai định quỳ gối xin lỗi khách hàng, thực chất là người cố tình đến hại Thạch, Lưu nóng giận lao vào định đánh người. Hai bố con vì vậy mà xảy ra tranh cãi, Thạch còn lớn tiếng yêu cầu bố "bỏ thói giang hồ chợ búa" và đừng làm mình xấu hổ trước mặt bạn bè nữa. Điều này khiến Lưu bàng hoàng và vô cùng tổn thương.

Thương cho cảnh bố bị con trai khước từ ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, nghe tới lý do càng đau lòng - Ảnh 5.
Thương cho cảnh bố bị con trai khước từ ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, nghe tới lý do càng đau lòng - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày