Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Giữa drama của Trâm Anh, một nhân vật mới xuất hiện gây bất ngờ

THU, Theo Phunuso 16:00 07/07/2023

Bên cạnh câu chuyện đầy drama của Trâm Anh và Khải, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn xuất hiện thêm nhân vật mới.

Drama của Trâm Anh đang là tình tiết hot nhất phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiện tại. Đa số khán giả đều tò mò mối quan hệ của Trâm Anh và vị đại gia này thực sự là gì mà Khải có thể sẵn sàng vung tiền tặng cả một chiếc ô tô cho Trâm Anh? Thế nhưng bên cạnh những tình tiết kịch tính, biên kịch phim cũng không quên nêm nếm những gia vị hài hước cho tác phẩm. Một trong những "gia vị" đó chính là sự xuất hiện của bà Trần Lê Ngọc Bích trong tập 35 của bộ phim.

Bà Trần Lê Ngọc Bích là mẹ của Hoàng Trần Ngọc Hà, cô dâu thứ của gia đình ông Toại, bà Cúc. Trong tập 35, nhân vật mẹ Hà xuất hiện giống hệt cô con gái khiến khán giả không khỏi bật cười. Bà Bích giống con từ mái tóc xù mì cho tới giọng nói sang sảng, đến cả cái tính cách kiệt sỉ và có phần khôn lỏi. Bà Bích ở quê ra Hà Nội thăm con nhưng lại rủ con ra ngoài gặp gỡ chứ không đến nhà thông gia vì ngại... tốn tiền. Khi đi ăn cỗ, bà còn ăn quá no vì tiếc tiền bỏ phong bì.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Giữa drama của Trâm Anh, một nhân vật mới xuất hiện gây bất ngờ - Ảnh 1.

Bà Trần Lê Ngọc Bích - mẹ của Hoàng Trần Ngọc Hà

Đến công ty cũ của con, bà cũng không ngại đứng ngoài cửa hô hoán cho thiên hạ biết rằng con gái bà không bị đuổi việc, là cô tự nghỉ.

Ấy thế nhưng bà Bích thật tâm cũng là người tốt, giống như con gái bà, dù có nhiều tính xấu nhưng bản chất lương thiện. Bà Bích vui vẻ ra mặt khi biết Phương, cô dâu cả của ông Toại bà Cúc đã có bầu sau nhiều năm hiếm muộn. Dù có keo kiệt thật, nhưng bà cũng dấm dúi cho con gái tiền để lo cho cháu ngoại là bé Long.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Giữa drama của Trâm Anh, một nhân vật mới xuất hiện gây bất ngờ - Ảnh 2.

Phân cảnh của hai mẹ con Bích - Hà khiến khán giả thích thú

Trước đây, đạo diễn Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Lê Đỗ Ngọc Linh từng chia sẻ về sự xuất hiện "đặc biệt" của diễn viên Tú Oanh trong phim. Nhân vật của Tú Oanh sẽ là một vai diễn khách mời, giống như các vai diễn của Trung Ruồi hay Lương Thu Trang trong phim. Tuy nhiên với sự thú vị của cặp đôi Trần Lê Ngọc Bích - Hoàng Trần Ngọc Hà, khán giả có lẽ sẽ còn muốn đạo diễn tạo cơ hội cho hai mẹ con có thêm nhiều phân cảnh thú vị nữa trong phim.

Đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày