Gia đình gặp tai nạn suýt chết khi đang ngồi ăn uống, phẫn nộ nhất là hành động của người bố giữa lúc đối mặt với tử thần?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:45 23/10/2021

Đoạn clip viral khắp thế giới với mọi lời chỉ trích đều hướng về người bố trong gia đình.

Đoạn video đạt hơn 13,3 triệu view ghi lại cảnh một gia đình gồm có ông bố, bà mẹ và 2 người con đang ngồi ăn uống cạnh dãy núi tuyết. Chứng kiến có dấu hiệu lở tuyết, ông bố tên Tomas vội lấy điện thoại ra quay phim trong khi cô vợ tỏ ra lo lắng cho gia đình mình.

Gia đình đối mặt với tử thần khi đang ngồi ăn ở nhà hàng nọ 

"Yên tâm đi, nó an toàn mà" - Tomas nói với vợ mình khi cô hỏi rằng có an toàn nếu vẫn ngồi ở đây không. Chỉ vài giây sau, trận lở tuyết có dấu hiệu nặng nề hơn và tiến rất gần với gia đình Tomas. Dù vậy, anh vẫn giữ khư khư cái điện thoại để quay phim mặc cho con trai mình tỏ ra hoảng sợ và hét toáng lên rất nhiều lần.

Đoạn video diễn ra tại một nhà hàng cạnh bên dãy núi Alps, Pháp 

Kết quả là trận bão tuyết càn quét qua khu vực gia đình đang ngồi. Chứng kiến điều này, ông bố Tomas chỉ biết… bỏ chạy thoát thân trong khi cô vợ thì bất lực đứng đó ôm con mình vào lòng để bảo vệ.

Video trở nên rất viral trên toàn thế giới, thu hút tới 18,3k bình luận. Đa phần, ai cũng comment chỉ trích hành động của ông bố:

- "Ông bố kia thật không thể chấp nhận được, ước gì TikTok có nút phẫn nộ!"

- "Ông này có khi là cha dượng rồi, chứ làm gì có bố nào lại đối xử với vợ con như vậy?"

- "Khi đối mặt với cái chết mới lòi ra bản chất thật của con người…"

- "Ơ tình huống này có thật luôn hả mọi người? Nếu là thật thì ông bố kia xứng đáng hứng trọn gạch đá từ dư luận!"

Khoảnh khắc đắt giá và viral trên toàn thế giới, thu hút hơn 13,3 triệu lượt xem 

Thực chất, đoạn video được cắt ra từ cảnh quay đắt giá nhất trong bộ phim Force Majeure nổi tiếng, tiếng Thuỵ Điển nghĩa là "Du khách". Phim xoay quanh sự căng thẳng trong hôn nhân bắt nguồn từ một trận lở tuyết ở dãy núi Alps của Pháp. Trong đó, người chồng (Tomas) ưu tiên việc trốn thoát của bản thân hơn là sự an toàn của vợ (Ebba) và hai con (Vera và Harry).

Được biết sau cảnh quay định mệnh này, cả 3 mẹ con đều may mắn không bị thương. Dù vậy, nhiều người xem clip vẫn bị đánh lừa rằng cảnh quay ở dãy núi Alps này là tình huống hoàn toàn có thật ngoài đời.

Hoá ra cảnh quay chân thật kia được cắt ra từ bộ phim "Force Majeure" nổi tiếng 

Nguồn: @mubi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm