Gia đình Beckham gặp hạn: Victoria và David Beckham có nguy cơ ngồi tù, công ty thời trang sắp vỡ nợ

Heidi Vox, Theo Hoa Học Trò 16:00 18/08/2022

Tin đồn mẹ chồng - nàng dâu bất hòa vừa lắng xuống, gia đình đình đám nhất nước Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của truyền thông. Lần này, vợ chồng Beckham đang đối mặt với khả năng ngồi tù 12 tháng vì để con gái Harper lái mô tô nước khi chưa đủ tuổi.

Vừa qua, gia đình Beckham đã có chuyến nghỉ dưỡng trên du thuyền xa xỉ ngoài khơi đảo Key Biscayne, là một hòn đảo nằm ở Hạt Miami-Dade, Florida, Hoa Kỳ.

Gia đình Beckham gặp hạn: Victoria và David Beckham có nguy cơ ngồi tù, công ty thời trang sắp vỡ nợ - Ảnh 2.

Gia đình Beckham thư giãn trên du thuyền triệu đô

Trong khi vợ chồng Victoria và David Beckham cùng con trai thứ Romeo đang thưởng thức đồ uống và trò chuyện trên thuyền thì cô con gái út Harper Beckham vui vẻ lái mô-tô nước. Thế nhưng, niềm vui của cô bé lại có thể khiến nhị vị phụ huynh bị phạt tiền hoặc tệ hơn là án phạt 12 tháng tù vì làm trái luật của tiểu bang khi cho phép trẻ em dưới 14 tuổi điều khiển mô-tô nước.

Gia đình Beckham gặp hạn: Victoria và David Beckham có nguy cơ ngồi tù, công ty thời trang sắp vỡ nợ - Ảnh 3.

Bức ảnh cô con gái út nhà Beckham điều khiển mô-tô nước, chở theo một phụ nữ gây tranh cãi dữ dội

Theo trang Daily Mail, chiếc mô tô nước sau đó bị lật úp, Harper và người phụ nữ đi cùng phải đợi nhân viên cứu hộ đến giải cứu. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến vợ chồng Victoria và David Beckham vô cùng lo lắng.

Gia đình Beckham gặp hạn: Victoria và David Beckham có nguy cơ ngồi tù, công ty thời trang sắp vỡ nợ - Ảnh 4.

Cô bé phải chờ nhân viên cứu hộ đưa vào bờ

Đây không phải lần đầu tiên ái nữ nhà Beckham sử dụng phương tiện này. Tháng 7 vừa qua, cô bé cũng được trông thấy đã lái một chiếc mô-tô nước khác trên vùng biển French Riviera - nơi cho phép trẻ vị thành niên sử dụng loại phương tiện đường thủy này. Dù tai nạn lần này không quá nghiêm trọng nhưng cặp vợ chồng quyền lực này vẫn vấp phải chỉ trích nặng nề.

Gia đình Beckham gặp hạn: Victoria và David Beckham có nguy cơ ngồi tù, công ty thời trang sắp vỡ nợ - Ảnh 5.

Nguồn tin thân cận cho biết cựu cầu thủ và vợ là những người rất có trách nhiệm với con cái và nhấn mạnh rằng các con từ nhỏ đã quen đi biển nên luôn được đảm bảo an toàn

Ngoài ra, thời gian này quả thật không dễ dàng với phụ huynh nhà Beckham khi phải vừa trông nom con cái vừa gánh vác khoản nợ khủng của thương hiệu thời trang Victoria Beckham.

Theo đó, thương hiệu thời trang cao cấp của cựu thành viên nhóm Spice Girls đang ôm trên mình khoản nợ lên đến 53,9 triệu bảng Anh (gần 1.400 tỷ đồng). Trong các báo cáo được đệ trình vào năm 2021, các kiểm toán viên đã cảnh báo về khả năng tiếp tục hoạt động của Victoria Beckham khi công ty đã phải trả các khoản nợ hơn 46 triệu bảng Anh (khoảng 1.150 tỷ đồng) kể từ khi ra mắt.

Gia đình Beckham gặp hạn: Victoria và David Beckham có nguy cơ ngồi tù, công ty thời trang sắp vỡ nợ - Ảnh 6.

Các sản phẩm của Victoria khá đắt đỏ và kén người mặc

Tuy nhiên, bất chấp những trở ngại trước mắt, nhà thiết kế 48 tuổi vẫn lạc quan và kiên trì với đứa con tinh thần của mình đồng thời liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm làm đẹp khác.

Gia đình Beckham gặp hạn: Victoria và David Beckham có nguy cơ ngồi tù, công ty thời trang sắp vỡ nợ - Ảnh 7.

Dù liên tục mở rộng thị trường nhưng điều này không giúp tình hình kinh doanh của thương hiệu khá hơn là bao

Người phát ngôn của thương hiệu cho biết: "Trong khi năm 2019 là một năm đầy thử thách, doanh nghiệp chúng tôi đã giảm một nửa khoản lỗ - một bước quan trọng trên con đường dẫn đến lợi nhuận. Sự ra mắt của dòng sản phẩm làm đẹp cực kỳ thành công trong cùng năm đã giúp thúc đẩy doanh thu tổng thể tăng 7% vào năm 2018 và cả hai doanh nghiệp đều tập trung vào tăng trưởng lợi nhuận".

Theo Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày