Nicola Peltz lên tiếng về tin "chiến tranh lạnh" với mẹ chồng Victoria Beckham

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 07:22 11/08/2022

Sau thời gian dài im ắng, Nicola Peltz cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn ''chiến tranh lạnh'' với mẹ chồng, Victoria Beckham, trong cuộc phỏng vấn chung cùng chồng Brooklyn trên Variety.

Mới đây, tạp chí Variety công bố bài báo phỏng vấn độc quyền NicolaBrooklyn Peltz Beckham. Trong đó, cặp vợ chồng trẻ đã chia sẻ nhiều về sự nghiệp và cuộc sống riêng, bao gồm cả tin đồn Nicola hiềm khích với mẹ chồng, Victoria Beckham.

Nicola Peltz lên tiếng về tin chiến tranh lạnh với mẹ chồng Victoria Beckham - Ảnh 1.

Brooklyn Beckham là gương mặt trang bìa của Variety số mới nhất

Mẫu nữ sinh năm 1995 phủ nhận những đồn đoán đang lan rộng trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Cô cho biết, tin đồn cô và Victoria bất hòa bắt đầu xuất hiện khi cô không mặc váy cưới do mẹ chồng thiết kế mà lựa chọn trang phục cao cấp của Valentino.

''Tôi đã định và tôi thực sự muốn, nhưng sau đó vài tháng, bà ấy nhận ra rằng thợ may của bà ấy không thể làm điều đó. Vì vậy, tôi phải chọn một chiếc váy khác. Bà ấy nói rằng tôi không thể mặc nó, không phải là tôi không muốn mặc đó. Đó là lúc tin đồn bắt đầu và họ đã chạy theo điều đó'', Nicola kể.

Brooklyn nhanh chóng tiếp lời vợ: ''Tôi biết rằng họ luôn cố gắng viết những thứ như thế. Họ luôn cố gắng kéo người ta xuống. Nhưng mọi người hòa thuận với nhau. Đó là điều tốt''.

Nicola Peltz lên tiếng về tin chiến tranh lạnh với mẹ chồng Victoria Beckham - Ảnh 2.

Nicola cho rằng tin đồn mâu thuẫn giữa cô và mẹ chồng là bắt nguồn từ chiếc váy cưới

Đề cập đến kế hoạch ''mở rộng'' gia đình nhỏ, Brooklyn cho biết anh chào đời khi bố anh 23 tuổi - bằng tuổi anh hiện tại và anh cũng muốn sớm trải nghiệm cảm giác đó. ''Tôi luôn nói với vợ mình rằng tôi không thể chờ đợi thêm để được làm bố. Tôi đã sẵn sàng có con nhưng tôi tôn trọng mong muốn của vợ tôi'', anh thổ lộ.

Anh chia sẻ thêm, thường xuyên hỏi Nicola về giới tính đứa con đầu lòng của họ và ''cô ấy nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một bé trai trước''.

Khác với cậu cả nhà Beckham, Nicola không có kế hoạch sinh con trong năm tới nhưng cô rất thích có một gia đình lớn, cả con đẻ và con nuôi, vào ngày nào đó.

Nhắc đến quyết định ghép họ, Brooklyn và Nicola xem đó như một sự cam kết cho mối quan hệ giữa họ, đại diện cho việc có thể bắt đầu một điều mới mẻ, cụ thể hơn là những em bé Peltz Beckham của riêng họ.

Nicola Peltz lên tiếng về tin chiến tranh lạnh với mẹ chồng Victoria Beckham - Ảnh 3.

Brooklyn và Nicola Peltz Beckham ghép họ để bắt đầu một thế hệ mới

Về sự nghiệp, Brooklyn đã chắc chắn với lựa chọn hiện tại nhưng anh thích dùng từ ''nấu ăn'' hơn là ''đầu bếp''. Anh tiết lộ: ''Tôi gần như tự học 100%. Kể từ khi bắt đầu cách ly, tôi làm điều đó mỗi ngày. Nó khiến tâm trí tôi không còn nghĩ đến bất cứ điều gì khác''.


Ước mơ của thanh niên sinh năm 1999 là có quán rượu của riêng mình. ''Tôi muốn tham gia thật nhiều chương trình truyền hình và hy vọng một ngày nào đó sẽ mở một quán rượu ở Los Angeles'', anh nói.

Brooklyn không ngại thảo luận về những lời chỉ trích liên quan đến việc anh có nhiều ''tài nguyên'' phát triển nghề nghiệp như xuất hiện trong chương trình đêm muộn của James Corden hồi đầu năm, bất chấp không được đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp và ''dựa hơi'' bố mẹ.

''Tôi luôn cầu chúc cho họ tốt lành, những kẻ thù ghét. Tôi chỉ đang làm những gì tôi yêu thích, giữ gìn sức khỏe, hạnh phúc và đó là những gì tôi muốn. Tôi hy vọng có người thích video tiếp theo của tôi'', anh tuyên bố.

Nicola Peltz lên tiếng về tin chiến tranh lạnh với mẹ chồng Victoria Beckham - Ảnh 4.

Brooklyn xác định làm công việc nấu ăn và không quan tâm đến những lời gièm pha

Về những công việc bỏ dở trước đó, Brooklyn cho biết rất buồn khi rời câu lạc bộ Arsenal cũng như từ bỏ bóng đá vào năm 16 tuổi bởi đó là toàn bộ cuộc sống của anh kể từ khi lên 2 tuổi. Tuy nhiên, theo con rể tỷ phú Nelson Peltz, cha anh - David Beckham không hề phiền muộn.

Brooklyn trải lòng, đã rất cố gắng để tiếp nối những gì cha anh đã làm được trong môn thể thao vua, tuy nhiên chỉ có niềm yêu thích thôi chưa đủ trụ vững trong nghề.

Sau đó, Brooklyn ''lấn sân'' sang lĩnh vực người mẫu rồi nhiếp ảnh. Anh từng học nhiếp ảnh tại Trường Thiết kế Parsons ở New York nhưng lại từ bỏ: ''Tôi thực sự thích nó trong một vài năm. Tôi thích chụp ảnh vợ mình. Tôi có tất cả máy ảnh và phim nhưng bây giờ nó chỉ đơn giản là sở thích thú vị. Tôi vẫn đang cố gắng tìm ra thứ mà tôi thực sự sẽ chết vì nó và tôi đã tìm thấy điều đó khi nấu ăn''.

Trong cuộc phỏng vấn, Brooklyn cũng ''bật mí'' về các hình xăm trên cơ thể. Theo anh, mặc dù bố và mẹ anh đều yêu thích nghệ thuật xăm hình và dùng nó để ghi lại những dấu mốc, sự kiện và người quan trọng, nhưng Brooklyn chỉ được phép xăm hình khi đủ 18 tuổi.

Đến nay, Brooklyn có khoảng 95 hình xăm trên cơ thể. Một số dành cho vợ mới cưới: đánh dấu ngày cầu hôn, viết tắt tên vợ trên ngón đeo nhẫn hay tổ ấm của họ ở Los Angeles được mô tả ''Bong bóng nhỏ của chúng ta''.

Nicola Peltz lên tiếng về tin chiến tranh lạnh với mẹ chồng Victoria Beckham - Ảnh 5.

Cậu cả nhà Beckham có 95 hình xăm trên cơ thể

Cuối cùng, Brooklyn một lần nữa khẳng định tình yêu với nấu nướng: ''Tôi luôn nói với vợ rằng, tôi tự hỏi những đứa con của chúng tôi sẽ muốn làm gì. Nhưng tôi rất vui vì tôi là Peltz Beckham đầu tiên nấu ăn - người đầu tiên trong gia đình tôi làm việc đó''.


Theo Variety

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày