Gia Bảo giúp đỡ cô gái bán hàng rong bị ép ăn 10 cái kẹo, Ngô Kiến Huy - Hồ Việt Trung chung tay ủng hộ!

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 09:43 11/07/2020

Hành động của Gia Bảo đang nhận được sự tán dương từ đông đảo khán giả.

Cách đây ít hôm, đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên đùa giỡn, thách đố cô gái mặc một bộ đồ thú bông phải ăn hết cùng lúc 10 cây kẹo đã được lan truyền, gây xôn xao trên khắp các trang MXH. Hành động thiếu tôn trọng, cười cợt, trêu chọc trên công sức lao động của người khác, đặc biệt là phụ nữ của nhóm thanh niên liên tục bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Cho tới mới đây, diễn viên Gia Bảo quyết định có động thái ra tay giúp đỡ cô gái bị bắt nạt trong đoạn clip này. Cụ thể, Gia Bảo cho hay sau khi xem được video, anh cảm thấy vô cùng đau xót. Bằng nhiều cách, nam diễn viên đã tìm và liên hệ được với cô bé bán hàng rong trên. Anh quyết định ra tay giúp đỡ và kêu gọi thêm sự hỗ trợ từ phía người thân và khán giả.

Hình ảnh cô gái bán hàng rong bị nhóm thanh niên bắt nạt ăn 10 cây kẹo cùng lúc gây xôn xao MXH.

Gia Bảo giúp đỡ cô gái bán hàng rong bị ép ăn 10 cái kẹo, Ngô Kiến Huy - Hồ Việt Trung chung tay ủng hộ! - Ảnh 3.

Khi xem được đoạn clip, NS Gia Bảo quyết định ra tay giúp đỡ cô gái có hoàn cảnh khó khăn này.

Cụ thể, Gia Bảo chia sẻ: "Từ trái tim sẽ đến trái tim! Kính thưa cả nhà, những ngày qua chắc mọi người cũng biết chuyện cô bé bán kẹo mặc đồ gấu tại Cần Thơ bị khách mua và ép ăn 10 cây kẹo trong 11 phút nếu không sẽ không trả tiền! Nhìn clip cô bé ăn đến bật khóc, thật sự trái tim B đau xót.

Bằng nhiều cách B đã tìm được số phone và đã liên lạc nói chuyện với bé, biết được hoàn cảnh bé rất khó khăn và mấy ngày nay vẫn đi bán bình thường, dù bị người ta làm phiền buôn bán khó khăn hơn. Gia Bảo quyết định làm theo trái tim mách bảo. Thứ Hai này B sẽ xuống Cần Thơ gặp em Phương (cô bé bán kẹo) gửi chút quà cho em ấy. Mong em ấy sẽ gặp nhiều may mắn hơn và có công việc ổn định hơn...

Nếu ai có muốn tặng quà cho bé Phương thì B sẽ chuyển dùm nha! B chuyển giúp cả quà lẫn tiền nhé! (tất cả sẽ công khai trên Facebook)".

Gia Bảo giúp đỡ cô gái bán hàng rong bị ép ăn 10 cái kẹo, Ngô Kiến Huy - Hồ Việt Trung chung tay ủng hộ! - Ảnh 4.

Gia Bảo mong muốn cô gái bán hàng rong trong clip trên sẽ gặp được nhiều may mắn và có công việc ổn định hơn.

Gia Bảo giúp đỡ cô gái bán hàng rong bị ép ăn 10 cái kẹo, Ngô Kiến Huy - Hồ Việt Trung chung tay ủng hộ! - Ảnh 5.

Hành động của Gia Bảo nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ nhiều nghệ sĩ Việt như Hồ Việt Trung, Ngô Kiến Huy... và đông đảo khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm