Ghi bàn hết trận này đến trận khác, Tiến Linh chính thức thắng kèo ăn ốc hương xả láng với Đức Huy

Nuko, Theo Helino 22:19 07/12/2019

Đức Huy hứa rằng nếu Tiến Linh ghi bàn sẽ mời ăn ốc hương xả láng, bây giờ thì thành sự thật rồi này!

Sau trận hoà 2 - 2 với đội tuyển Thái Lan ngày 5/12 vừa qua thì hôm nay, U22 Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng trước đội tuyển Campuchia với tỉ số 4 - 0, tiến thẳng vào chung kết SEA Games 30. Một trong những người có đóng góp rất lớn làm nên chiến thắng này chính là cầu thủ Tiến Linh, người đã ghi bàn trong cả 2 trận đấu trên. Thế là chị em cộng đồng "Owker" lại được dịp quắn quéo rồi! Vừa mừng cho đội nhà, nhiều fangirl của đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng không quên tìm hiểu ngay xem thần tượng của mình thích ăn gì. Thì đây, cầu thủ Đức Huy - hoàng tử Đức Huy đã tiết lộ giùm rồi: Tiến Linh nhà mình thích ăn ốc hương nướng nhé! 

Tiến Linh thích ăn ốc hương nướng nhé các chị em fangirl.

Ghi bàn hết trận này đến trận khác, Tiến Linh chính thức thắng kèo ăn ốc hương xả láng với Đức Huy - Ảnh 2.

Tâm lý như Đức Huy, không chỉ biết rõ cậu em mình thích ăn gì mà còn mang ra làm phần thưởng để khích lệ Tiến Linh thi đấu tốt nữa. Chẳng là, sau 2 bàn thắng mà Tiến Linh ghi trong trận hoà với Thái Lan, Đức Huy đã vào khen ngợi cậu em, đồng thời treo luôn phần thưởng là một kèo ăn "nhoè" ốc hương nếu như Linh ghi bàn trong trận đấu với Campuchia. Cậu em cũng đã nhanh chóng nhận kèo. Và hôm nay thì không những Linh ghi bàn, Linh còn góp phần đưa đội nhà vào chung kết nữa! 

Ghi bàn hết trận này đến trận khác, Tiến Linh chính thức thắng kèo ăn ốc hương xả láng với Đức Huy - Ảnh 3.

Rất nhanh chóng, sau khi được cư dân mạng "triệu hồi", hoàng tử Phạm Đức Huy đã có mặt, xác nhận "có chơi có chịu" và "dăm ba cân ốc hương" không thể nào làm khó được anh chàng.

Ghi bàn hết trận này đến trận khác, Tiến Linh chính thức thắng kèo ăn ốc hương xả láng với Đức Huy - Ảnh 4.

Tiến Linh ghi bàn rồi, Việt Nam cũng đã thắng Campuchia rồi, giờ thì Huy ơi chờ Linh về và dắt Linh đi ăn ốc hương nướng nhé!

Ghi bàn hết trận này đến trận khác, Tiến Linh chính thức thắng kèo ăn ốc hương xả láng với Đức Huy - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm