Ghen tị với sự nổi tiếng của em gái người mẫu, cô chị tạo ra thảm kịch điên cuồng khiến ai chứng kiến cũng phải sốc

Negroni, Theo Helino 13:27 26/09/2019

Thi thể khỏa thân với 189 vết đâm của cô người mẫu 17 tuổi khiến ai cũng phải xót xa.

Theo Dailymail mới đây đưa tin, một người phụ nữ đang phải đối mặt với phiên tòa xét xử vụ giết hại dã man cô em gái 17 tuổi của chính mình. Cụ thể, nạn nhân là Stefania Dubrovina, người mẫu 17 tuổi đã bị đâm 189 nhát trong một cuộc tấn công điên cuồng ở thành phố St Petersburg, Nga.

Chị gái của Stefania, Elizaveta 22 tuổi đã bị buộc tội giết em gái trong một cơn sốc thuốc. Cô sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 25 năm nếu bị kết tội. Trước đó vào năm 2016, Elizaveta đã bị giam giữ vì một vụ giết người kinh hoàng nhưng sau đó được gửi đi điều trị tâm thần bắt buộc.

Ghen tị với sự nổi tiếng của em gái người mẫu, cô chị tạo ra thảm kịch điên cuồng khiến ai chứng kiến cũng phải sốc - Ảnh 2.

Elizaveta mạnh mẽ phủ nhận cáo buộc giết người và cô buộc tội người yêu của em gái mình, Alexey Fateev, 44 tuổi mới là người làm chuyện đó. Tuy nhiên, cơ quan công tố nói rằng người đàn ông này là nhân chứng và anh không có bất kì sự nghi ngờ nào.

Anh này cũng phủ nhận trên truyền hình Nga về sự liên quan của mình đến cái chết của Stefania. Anh nói rằng anh đã tìm thấy thi thể không mảnh vải che thân của Stefania đã bị tàn sát nặng nề sau khi anh đi mua rượu về. Ngay sau đó, Fateev đã bắt giữ Elizaveta để ngăn không cho cô chạy trốn trước khi giao cho cảnh sát.

Ghen tị với sự nổi tiếng của em gái người mẫu, cô chị tạo ra thảm kịch điên cuồng khiến ai chứng kiến cũng phải sốc - Ảnh 3.

Trong một tuyên bố của tòa án, các công tố viên nói rằng lý do khiến Elizaveta có hành động tàn ác với em gái như vậy xuất phát từ sự ghen tị. Trong vụ thảm sát, Elizaveta đã gây ra ít nhất 189 vết đâm lên khắp cơ thể em gái.

Được biết, cả hai chị em đã trải qua tuổi thơ ở trại trẻ mồ côi cùng nhau. Một báo cáo cho biết, Elizaveta đã luôn sao chép lại hình ảnh của em gái mình, từ màu tóc đến màu son.

Trước thảm kịch, Stefania có tham gia chụp ảnh khỏa thân nhưng bạn bè cô phủ nhận việc cô đã tham gia đóng phim khiêu dâm.

Ghen tị với sự nổi tiếng của em gái người mẫu, cô chị tạo ra thảm kịch điên cuồng khiến ai chứng kiến cũng phải sốc - Ảnh 4.

Người dẫn chương trình Stas Baretsky, 45 tuổi cho biết: "Tôi biết Stefania được khoảng 2 năm nay. Cô ấy là một cô gái hấp dẫn và khiêm tốn. Cô ấy đã từng tham gia chương trình của tôi."

Trước tin đồn Stefania có tham gia đóng phim khiêu dâm, người dẫn chương trình này đã hoàn toàn phủ nhận. Ông nói thêm: "Stefania không bao giờ tham gia vào chuyện này. Cô ấy chỉ đang cố gắng phát triển sự nghiệp làm người mẫu của mình. Có những bức ảnh cả hai chị em họ ôm nhau rất thân thiết nhưng không nghi ngờ gì về việc cô chị gái khá ghen tị với Stefania."

Dì của cả hai chị em, bà Nikolina Dubrovina, gọi cái chết của Stefania là một thảm kịch gây sốc. Bà nói: "Khi nghe tin, máu tôi đã đóng băng lại."

Vụ việc hiện vẫn đang được tiếp tục điều tra.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm