Ghé shop của Helly Tống sắm đủ loại cây xanh xinh xắn an yên

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/11/2020

Muốn trang trí cho nhà cửa, góc làm việc thêm xanh, bạn nên sắm vài chậu cây nhỏ nhắn, giá hợp lý này.

Ra sức trang trí bàn làm việc, bàn học bằng nhiều dụng cụ văn phòng phẩm hay ho có lẽ vẫn chưa đủ đâu. Bởi rất có thể, bạn sẽ cần thêm một chậu cây xinh xinh để không gian thêm xanh và tăng tính thư giãn. Thôi thì nếu có ý định shopping chậu cây giúp góc bàn/nhà ở trông "thiên nhiên" hơn, bạn nên ghé The Yên Concept của Helly Tống một lần, thể nào cũng nhặt được vài chậu cây rất xinh, giá phải chăng nữa chứ.

Cầm 500k shopping cây xinh ở shop Helly Tống

The Yên Concept

Shop cây xinh của Helly Tống nằm trong con hẻm yên ắng giữa lòng Sài Gòn. Nơi đây có nhiều loại cây xanh dễ trồng, nhỏ nhắn, hợp để bàn học, bàn làm việc lắm luôn. Giá cả cũng rất bình dân nên bạn sắm ngay một chậu cây mini size cũng không hề "đau ví". Ngoài cây xanh được trồng sẵn từ size nhỏ đến size to, các tín đồ còn bắt gặp thêm những chậu cây xi măng thú vị, mua về và tự trồng loại cây nào bạn thích cũng được nha!

The Yên Concept cũng có bán khung tranh trang trí, ai muốn không gian thêm "nghệ" cứ rước về decor.

Ghé shop của Helly Tống sắm đủ loại cây xanh xinh xắn an yên - Ảnh 3.

Ngoài ra, shop cũng bán cả kệ chữ A 2 tầng. Đây sẽ là món đồ trang trí "chất lừ" giúp ban công hoặc phòng khách thêm sang xịn. Đặt chậu cây gọn gàng trên kệ cũng là cách để bạn tiết kiệm không gian nhà ở nữa này!

Bên cạnh The Yên Concept, các tín đồ mê mệt cây xanh có thể tìm đến với những shop sau cũng bán cây cảnh dễ thương không kém.

         

Ảnh: Tự chụp/Instagram

Ghé shop của Helly Tống sắm đủ loại cây xanh xinh xắn an yên - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm