GDucky gây bất ngờ khi có màn kết hợp với đàn anh Tùng Dương, mang luôn hình ảnh "quái vật" tại Rap Việt lên sân khấu

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 30/11/2020

Màn trình diễn kết hợp giữa nam ca sĩ Tùng Dương và GDucky đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vừa, qua, nam ca sĩ Tùng Dương đã tổ chức liveshow thứ 12 trong sự nghiệp mang tên Human - Con Người tại Cung Văn Hóa Việt - Xô Hà Nội. Đặc biệt, sự xuất hiện của anh chàng GDucky - Á quân Rap Việt trong đêm nhạc của nam ca sĩ Tùng Dương lại làm khán giả bất ngờ hơn cả. Theo đó, GDucky đã trở thành khách mời đặc biệt trong liveshow và cùng trình diễn với Tùng Dương ca khúc S.O.S.

Màn trình diễn S.O.S - Tùng Dương x GDucky

Với việc lần đầu tiên kết hợp cùng nam ca sĩ Tùng Dương, GDucky đã sáng tác riêng một verse rap để dành riêng cho ca khúc S.O.S. Vẫn là một GDucky có độ sâu về lyrics và giai điệu, hình ảnh của một con "quái vật" GDucky ở sân khấu Rap Việt ngày nào bỗng được tái hiện tại liveshow của Tùng Dương. Đặc biệt, trong lyrics của mình, anh chàng GDucky cũng đưa câu "Nhiều tiền để làm gì" như một cách làm nhớ lại phần trình diễn "đinh" của mình tại Rap Việt. 

GDucky trên sân khấu kết hợp lần đầu tiên với Tùng Dương

Anh chàng trình diễn vô cùng máu lửa trên sân khấu khiến khán giả nhớ về con "quái vật" trên sân khấu Rap Việt ngày nào

Trước đó, ngay khi thông tin GDucky là khách mời trong liveshow của Tùng Dương rò rỉ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã không giấu được sự phấn khích. Và quả thật không làm phụ lòng khán giả, GDucky đã trở thành một nghệ sĩ thực thụ để đứng trên cùng một sân khấu với đàn anh "lão làng" trong nghề. Sau màn trình diễn này, người hâm mộ cũng mong muốn được nhìn thấy GDucky xuất hiện trên những sân khấu đầy tính nghệ thuật như thế này thêm nhiều lần nữa. 

GDucky gây bất ngờ khi có màn kết hợp với đàn anh Tùng Dương, mang luôn hình ảnh quái vật tại Rap Việt lên sân khấu - Ảnh 4.

GDucky đã mang được hình ảnh "quái vật" tại Rap Việt ra ngoài đời thực

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

GDucky gây bất ngờ khi có màn kết hợp với đàn anh Tùng Dương, mang luôn hình ảnh quái vật tại Rap Việt lên sân khấu - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm