Gây tranh cãi vì mang chó không đeo rọ mõm lên thảm đỏ, Phương Nga chính thức lên tiếng giải thích

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/12/2020

Phương Nga đã viết tâm thư giải thích rõ ràng về việc dắt chó không đeo rọ mõm lên thảm đỏ.

Tối ngày 4/12, Á hậu Phương Nga gây chú ý khi dắt một chú chó đen khá lớn đến tham dự Vietnam International Fashion Week ngày thứ 2. Cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi với phong cách gợi cảm, cuốn hút. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra ái ngại khi Phương Nga dẫn theo chó không đeo rọ mõm ở khu vực đông người. Thậm chí, hình ảnh này của Á hậu đã gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội.

Sau một ngày gây xôn xao MXH, tối ngày 5/12, Phương Nga quyết định lên tiếng giải thích rõ lý do dắt chó lên thảm đỏ mà không đeo rọ mõm. Cô viết: "Đăng ảnh mình trước mà ai cũng hỏi bé đâu hết trơn. Xin giới thiệu với cả nhà bé là Roti. Roti năm nay 2 tuổi, giới tính đực, giống Doberman ạ. Khi được stylist ngỏ ý về việc đưa Roti cùng lên thảm đỏ, Nga đã rất băn khoăn vì bé là một giống chó có thân hình to lớn với gương mặt dữ dằn, nên để bé đi cùng sẽ dễ làm mọi người hoảng sợ. Mọi người cũng đã có tính đến phương án để Roti đeo rọ mõm nhưng mà lại không được vì bé cứ hễ đeo lại rất quậy, không chịu đứng yên".

Phương Nga lên tiếng về việc dắt chó to lên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week ngày thứ 2

Phương Nga cho biết cô đã cân nhắc việc dắt theo chó và làm quen với chú chó này trước khi bước vào thảm đỏ, cảm thấy rất vui khi thấy chú chó biết tạo dáng giỏi và nghe lời. "Sau khi cân nhắc Nga đã quyết định để bé đồng hành cùng mình, vì bé đã thường xuyên làm mẫu, chụp quay rất nhiều lần rồi, mà còn có hai anh chủ đi cùng để hỗ trợ mình nữa. Anh chủ cũng có dặn mình trước khi lên thảm đỏ phải dành thời gian làm quen với bé, biết các hiệu lệnh của bé để thuận tiện cho việc ghi hình. Và kết quả như mọi người đã thấy, bé lên thảm đỏ rất ngoan, tạo dáng rất giỏi luôn và đặc biệt là cực kỳ nghe lời. Chỉ có tiếc một xíu là vì lý do an toàn nên bé không thể sải bước trên sàn catwalk được. Nếu được thì chắc chắn show ngày hôm qua sẽ còn rực lửa và bùng cháy hơn nữa", Phương Nga chia sẻ.

Gây tranh cãi vì mang chó không đeo rọ mõm lên thảm đỏ, Phương Nga chính thức lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Việc Phương Nga mang theo chú chó khá lớn với gương mặt dữ dằn nhưng không đeo rọ mõm khiến nhiều người ái ngại

Gây tranh cãi vì mang chó không đeo rọ mõm lên thảm đỏ, Phương Nga chính thức lên tiếng giải thích - Ảnh 4.

Á hậu Việt Nam 2018 cho biết đã tính đến phương án đeo rọ mõm cho chú chó nhưng hễ đeo là chú chó này lại rất quậy, không chịu đứng yên

Gây tranh cãi vì mang chó không đeo rọ mõm lên thảm đỏ, Phương Nga chính thức lên tiếng giải thích - Ảnh 5.

Khi dẫn chó đi thảm đỏ, Phương Nga rất vui vì chú chó này tạo dáng giỏi và biết nghe lời

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Gây tranh cãi vì mang chó không đeo rọ mõm lên thảm đỏ, Phương Nga chính thức lên tiếng giải thích - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm