Gây sốc hơn cả nhà trọ đẫm máu của Lee Dong Wook, OCN "nhá hàng" The Lies Within khiến người xem lạnh run xương sống!

CHIMMY, Theo Helino 11:50 30/09/2019

Tiếp tục xoay quanh chủ đề hình sự, vạch trần tội ác và những âm mưu đáng sợ, The Lies Within hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh Hàn dịp cuối năm khi đón đầu sự trở lại của anh chàng Lee Min Ki, tiếp nối khung giờ Strangers From Hell của "anh thịt bò" Lee Dong Wook.

Liên tiếp "xuất xưởng" những tác phẩm chất lượng, OCN không hề nao núng mà "nhá hàng" ngay dự án "kế nghiệp" Strangers From Hell (Người Lạ Đến Từ Địa Ngục) hấp dẫn không kém mang tên The Lies Within. Bộ phim đón đầu sự trở lại của anh chàng "đánh đâu thắng đó" Lee Min Ki, sóng đôi bên "chị đẹp" Lee Yoo Young của My Fellow Citizens (Cặp Đôi Oan Gia), hứa hẹn sẽ khiến khán giả hồi hộp tới ngạt thở với những vụ án chết chóc không kém phần kì bí trong thời gian tới.

Teaser chính thức "The Lies Within"

Teaser hồi hộp bắt đầu với lời của cảnh sát Jo Tae Sik: "Trong cùng một ngày, một người đã chết và người còn lại đã biến mất", cùng lúc đó là sự xuất hiện của một người phụ nữ đang vội vã chạy bằng chân trần, một vụ tai nạn thảm khốc và vẻ kinh hoàng trên mặt của Kim Seo Hee. "Chồng tôi đã biến mất với sự thật. Có ai đó đang nói dối". Teaser đẩy lên cao trào khi chiếc hộp giấy xuất hiện trong công viên, nơi vốn dĩ rất yên bình bỗng chốc lấp đầy bởi tiếng hét của Kim Seo Hee và sự sợ hãi của những người có mặt. 

Gây sốc hơn cả nhà trọ đẫm máu của Lee Dong Wook, OCN nhá hàng The Lies Within khiến người xem lạnh run xương sống! - Ảnh 2.

Chiếc hộp bí ẩn xuất hiện xuyên suốt trong loạt video nhá hàng có ý nghĩa gì?

Kim Seo Hee (Lee Yoo Young): Cơn cuồng nộ với cái chết của bố lẫn sự mất tích của chồng

Teaser "The Lies Within" của Lee Yoo Young

Kim Seo Hee là cô con gái út của vị quan chức đã không may mất mạng sau một vụ tai nạn giao thông thảm khốc. Biến cố nối tiếp khiến cuộc sống cô đảo lộn với sự mất tích bí ẩn của chồng. Kim Seo Hee tiến tới hôn nhân với lợi ích cho cả hai bên gia đình, nhưng mối quan hệ vợ chồng chẳng hề tốt đến vậy. Kim Seo Hee trở thành một chính trị gia làm luật để vạch trần sự thật về cái chết của cha mình và cứu lấy người chồng đang mất tích. 

Lee Yoo Young trong teaser nhân vật mới nhất của The Lies Within.

Jo Tae Sik (Lee Min Ki): Chàng cảnh sát muốn về quê tránh "biến" lại không may dính vào vụ án nghiêm trọng

Teaser "The Lies Within" của Lee Min Ki

Trong khi đó, Jo Tae Sik từng là một cảnh sát mẫn cán, nhưng giờ anh muốn một cuộc sống khác. Anh ao ước một cuộc sống yên bình. Bởi vì điều đó, Jo Tae Sik đã nộp đơn xin chuyển về một đồn cảnh sát địa phương ở một vùng quê hẻo lánh. Nhưng khi ở đây, anh lại được phân công điều tra cái chết của cha Kim Seo Hee. Dù kết quả cho thấy đó là một vụ việc tai nạn đáng tiếc, Jo Tae Sik linh cảm rằng đây không hề là một vụ án thông thường, nhất là khi con rể của nạn nhân cũng mất tích. 

Sự xuất hiện của cô bé váy đỏ có ý nghĩa gì?

Chiếc hộp liên tiếp xuất hiện trong các teaser nhá hàng cho bộ phim.

Thăm dò ý kiến

Bạn có dự định theo dõi bộ phim này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The Lies Within sẽ chính thức phát sóng vào 20h20 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN, bắt đầu từ ngày 12/10 sau khi Strangers From Hell kết thúc. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm