"Ướp xác" như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tập 1 đã tặng fan cảnh hôn "crush" ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy

CHIMMY, Theo Helino 00:44 29/09/2019

Khởi đầu khá "đau lòng" với màn trao nhẫn lẫn nụ hôn mật ngọt của Ji Chang Wook với người yêu, Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập 1 liệu có lôi kéo được sự chú ý của khán giả?.

"Trả bài" ngay người hâm mộ sau một quãng thời gian dài "ngóng đợi", Ji Chang Wook cùng cô nàng Won Jin Ah đã có một tập mở màn khá nhẹ nhàng trong Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy). Vừa mới cầu hôn bạn gái xinh đẹp xong còn chưa kịp "xơ múi", tạm dừng câu chuyện tình yêu của cặp nam thanh nữ tú bằng một nụ hôn phớt, chàng PD Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) đã cương quyết cùng gái lạ "ngủ đông" theo đúng kịch bản "độc lạ" mặc lời can ngăn của bạn gái, nhận "kèo" với giáo sư trong việc chứng minh thí nghiệm về phương pháp ngủ đông là có hiệu quả, trở thành người tự trải nghiệm cho khoảnh khắc lịch sử này.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 1.

Hết công khai người yêu trên sân khấu trao giải.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 2.

Tới tặng nhẫn giữa đêm đầy lãng mạn.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 3.

Gây điên đảo hội chị em chính là nụ hôn của anh chàng Ma Dong Chan với người yêu ngay tập mở màn.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 4.

Rồi chui ngay vào tủ đông lạnh làm giấc bên cạnh gái lạ.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 5.

"Bạn ngủ" của Ma Dong Chan chính là cô nàng liều lĩnh Go Mi Ran.

Tập 1 của Nhẹ Nhàng Tan Chảy tập trung khắc họa cuộc sống hàng ngày của PD Ma Dong Chan và cô nàng Go Mi Ran. Với tài năng xuất sắc cùng ngoại hình điển trai, Ma Dong Chan chính là một trong những nhân vật sừng sỏ của đài truyền hình, với sự liều lĩnh cùng IQ vô cực khi nghĩ ra vô vàn ý tưởng độc lạ, xuất sắc dành giải thưởng lớn nhất tại lễ trao giải cuối năm. Công khai người yêu xinh đẹp ngay trên sân khấu trao cúp, cuộc đời Ma Dong Chan tưởng chừng như hoàn hảo cho đến khi tham gia vào chiến dịch "ngủ đông" 24 giờ.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 6.

"Thánh thần" chính là anh đây.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 7.

Chăm chút từng khung hình cho đứa con tinh thần.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 8.

Để rồi nhận về những kết quả xứng đáng.

Trong khi đó, cô nàng Go Mi Ran lại chính là "chiến binh"...mê tiền, người chuyên tham gia các thử thách độc lạ trong chương trình của Ma Dong Chan. Hết bay lên không trung bằng sức nước từ những...bình nước, kéo xe tải với độc một chiếc lốp và dây, giữ thăng bằng bê đồ không đổ, Go Mi Ran chẳng ngại bất cứ thử thách nào được đưa ra bởi chương trình Thử Thách Vô Hạn. Đằng sau vẻ liều lĩnh đó lại là một cô nàng thất nghiệp, liên tục bị các công ty từ chối, Go Mi Ran còn có một anh bạn trai tên Hwang Byung Sim (Baro).

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 9.
Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 10.
Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 11.

Muôn vàn thử thách "dị" được Go Mi Ran thử sức chỉ trong tập đầu tiên.

Sau lời thuyết phục của Ma Dong Chan và ekip sản xuất, Go Mi Ran đã chấp nhận tham gia vào chiến dịch "ngủ đông" và trở thành nhân vật chính của khoảnh khắc lịch sử. Trước đó, Go Mi Ran còn cuồng nộ mắng mỏ người của ekip, hơn nữa còn rất sốc khi biết Ma Dong Chan cũng tham gia cùng mình. Tuy nhiên, khi đưa ra mức giá 5 triệu won (khoảng 97 triệu VNĐ), một số tiền khá khủng năm 1999 cho lần đông lạnh trong vỏn vẹn 24 tiếng, ý chí cô nàng đã lung lay, nhưng vẫn lo xa mà đi xem bói để kiểm chứng vận rủi của mình.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 12.

Dù ban đầu từ chối trong cơn cuồng nộ.

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 13.

Thầy bói phán sẽ đảo ngược cuộc sống, 10 năm nữa sẽ gặp mối nhân duyên lãng mạn.

Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra theo đúng dự định ban đầu. Vị giáo sư chịu trách nhiệm cho dự án "ngủ đông" đã bất ngờ gặp tai nạn. Phòng thí nghiệm cũng không còn giữ được quyền kiểm soát, các chỉ số liên tục thay đổi đe dọa tính mạng của hai người tham gia thử thách. Tập đầu tiên kết thúc với sự hỗn loạn trong phòng thí nghiệm nơi Ma Dong Chan và Go Mi Ran vẫn còn trong căn buồng "ngủ đông".

Hoảng hồn vì ướp xác như cá đông lạnh đã là gì, Ji Chang Wook mới tái xuất đã tặng fan ngay cảnh hôn crush trong tập 1 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 14.

Vị giáo sư gặp tai nạn, liệu ai đứng sau âm mưu này?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về tập đầu tiên của Nhẹ Nhàng Tan Chảy?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm