Gây ồn ào trong trung tâm thương mại, nhóm võ sĩ Taekwondo bị anh em Gymer lao vào đánh túi bụi

Anh Thơ, Theo Helino 22:05 04/05/2019

Những hình ảnh và clip ghi lại hiện trường đang dấy lên làn sóng tranh cãi ở Trung Quốc.

Theo SCMP, mạng xã hội Trung Quốc gần đây đang lan truyền một video ghi lại cảnh ẩu đả giữa nhóm học viên Taekwondo với các nhân viên phòng tập gym tại trung tâm mua sắm sầm uất thuộc tỉnh Giang Tô.

Chuyện xảy ra khi các học viên Taekwondo bắt đầu tuyên truyền chiêu sinh cho võ đường của mình ngay giữa trung tâm thương mại. Điều đáng nói là những võ sĩ này quá ồn ào khiến nhiều người khó chịu. Vì vậy, họ đã xảy ra tranh cãi với các nhân viên ở một phòng tập thể hình tại cùng khu vực.

Trong lúc lời qua tiếng lại, hai bên không kiềm chế được và lao vào đánh nhau nảy lửa. Nhóm những người tập gym to cao hơn nên đã chiếm ưu thế. Họ đẩy ngã hết đối thủ võ sĩ của mình lăn xuống sàn.

Bộ phận an ninh và cảnh sát đã nhanh chóng đến địa điểm ẩu đả để xử lý.

Các học viên taekwondo nằm lăn ra sàn sau "trận kịch chiến". Ảnh: Instagram/@mcdojolife

Video cho thấy nhóm võ sinh bị đánh túi bụi, sau đó nằm lan ra sàn

Bên cạnh vụ việc gây mất trật tự giữa hai nhóm người nói trên, điều khiến dân mạng băn khoăn là về "cú ngã" của các môn sinh Taekwondo. Liệu rằng việc nằm lăn ra sàn có phải là do bị nhóm tập gym trực tiếp hạ gục hay không?

Kênh YouTube Fight Commentary Breakdowns đã đăng tải đoạn clip hiện trường nhưng từ 1 góc độ khác. Theo đó, một số võ sĩ Taekwondo dường như tự ngã xuống sàn trong khi các nhân viên phòng tập từ từ lùi lại.

Cảnh hỗn loạn được quay ở một góc độ khác

Ngay lập tức, một người dùng đã nhảy vào bình luận: "Đáng đời những kẻ gây ồn nhưng tôi nghĩ mấy anh này cũng đang cố tình ăn vạ nữa". Dù sao thì tất cả chỉ là ý kiến của cộng đồng mạng, chân tướng thật sự vẫn đang được cảnh sát ở tỉnh Giang Tô điều tra làm rõ.

(Theo SCMP)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm