Ẩu đả oái oăm: Cô gái xịt hơi cay vào chó dữ, bị chủ chó chặn đường cắn chảy máu tay trả thù

Duy Vu, Theo Helino 10:48 07/01/2019

Trong câu chuyện này có hai con chó...

Bình tĩnh đã! Không có ý phiếm chỉ ai đó là một con vật bốn chân đâu! 

Chỉ là vào cái ngày hôm ấy (ngày 3/1/2019), một trong hai con chó (vàng và đen) của thiếu nữ 19 tuổi Alma Cadwalader đã bất ngờ tấn công người đi đường trên đoạn đường mòn Goldenrod, thuộc thành phố Oakland, bang California, Mỹ.

Nhưng thật xui xẻo cho "con Đen" - thủ phạm của vụ tấn công vô duyên kia - bởi nạn nhân nữ cũng không phải dạng vừa đâu! Cô rút ngay bình xịt hơi cay ra phản đòn lại con chó dại dột, rồi sau đó bỏ đi mà không có chút trầy xước nào trên người, cho đến cái khoảnh khắc ấy...

Khi nạn nhân nữ quay trở lại đoạn đường mòn nơi mình đã dạy cho con chó xấc xược một bài học, cô lại bất ngờ bị tấn công tiếp; nhưng lần này thủ phạm không phải là một trong hai con chó nữa, mà là con người: Vị chủ nhân Alma Cadwalader.

Alma đã nhiều lần đấm, đá nạn nhân nữ để trả thù cho con chó đen vừa bị xịt hơi cay của mình; song bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ. Khi nạn nhân vùng vẫy nhằm chạy thoát, Alma đã cắn mạnh vào cánh tay cô, để lại vết răng sâu hoắm cùng mấy vết bầm tím chảy máu trông đến khổ:

Ẩu đả oái oăm: Cô gái xịt hơi cay vào chó dữ, bị chủ chó chặn đường cắn chảy máu tay trả thù - Ảnh 1.

Vết cắn của thiếu nữ cục cằn Alma Cadwalader.

Ẩu đả oái oăm: Cô gái xịt hơi cay vào chó dữ, bị chủ chó chặn đường cắn chảy máu tay trả thù - Ảnh 2.

Trả thù xong xuôi, cô gái Alma Cadwalader dắt chó đi về!

Dựa vào những thông tin thu thập được, cảnh sát đã khởi tố bắt tạm giam Alma vào thứ 6 (ngày 4/1) vừa qua. Nhiều khả năng, cô nàng nóng nảy này sẽ phải chịu các cáo buộc về tội cố ý gây thương tích, đơn giản vì thẩm phán sẽ không thể chấp nhận lí do "trả thù cho chó" được rồi! 

Ẩu đả oái oăm: Cô gái xịt hơi cay vào chó dữ, bị chủ chó chặn đường cắn chảy máu tay trả thù - Ảnh 3.

Thế nhưng, Alma đã chứng tỏ được tình yêu chó vô hạn của mình, nên xét trong câu chuyện này thì "con Đen" vẫn là người thắng chung cuộc nhỉ? (Ảnh minh hoạ)

Theo BuzzFeed

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm