Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới

Hồng Nguyên/ Ảnh: Kelvin, Theo Helino 14:00 01/01/2020

Tân Hoa hậu Tiểu Vy đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu và dự định cho một thập kỷ mới.

2020 là năm đánh dấu cột mốc bước sang thập niên mới, thời điểm lên ngôi của những cô gái, chàng trai 10x. Mà nổi bật trong số đó là mỹ nhân Trần Tiểu Vy - đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi chỉ mới chạm ngõ tuổi 18. Thời điểm đó, Tiểu Vy nhận rất nhiều "gạch đá" vì bị cho là chỉ có sắc mà chẳng có hương, ngoài vẻ đẹp ra thì khả năng ứng xử, giao tiếp còn quá non nớt để có thể đảm đương một vị trí quan trọng và chịu sức nặng từ chiếc vương miện. 

Hoài nghi người trẻ không đủ khả năng gánh vác liệu có phải là cách nhìn chung cho thế hệ 10x? Liệu có công bằng không khi chỉ vài năm trở lại đây, hội 2000, 2001 đã bắt đầu phủ sóng, trỗi dậy và đang đạt được nhiều thành tựu rõ rệt ở các lĩnh vực khác nhau?

Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 1.

Gặp Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 một ngày đầu năm mới với nhan sắc rực rỡ của một bông hoa đang bước sang tuổi 20, cô nàng đã có hơn 1 năm chịu sức nặng của chiếc vương miện và chinh phục khán giả từ những hoài nghi, chê bai thủa đầu. Có thể thấy ngày hôm nay, Tiểu Vy tự tin, sắc sảo hơn sau khoảng thời gian dài rèn dũa, trau dồi bản thân.

Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 2.

Tiểu Vy đặc biệt chọn cho mình một chiếc váy đỏ của NTK Lê Thanh Hoà với mong muốn có một sự khởi đầu nhiều may mắn và "đỏ thắm" trong hành trình bước sang tuổi 20 của mình. Sinh năm 2000, khi rất nhiều bạn bè cùng trang lứa có những hoài bão, dự định, thậm chí loay hoay trong đầy lựa chọn thì Tiểu Vy đã bản lĩnh vượt qua hàng ngàn cô gái để trở thành Hoa hậu 10x đầu tiên.

Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 3.

Với Tiểu Vy, hành trình vừa qua chứa đựng đầy kỷ niệm và cả những trải nghiệm mới mẻ. Nàng hậu được đặt chân tới rất nhiều nơi trên thế giới, được tham gia đấu trường Miss World và có sự thể hiện vô cùng ấn tượng, được làm công tác thiện nguyện, đưa tiếng nói, trái tim của mình lan toả, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh còn khó khăn ngoài kia.

Khi được hỏi, điều gì Tiểu Vy cảm thấy hài lòng nhất trong tuổi trẻ của mình, nàng hậu trả lời đầy thông minh: "Em hài lòng với tất cả những điều làm được ở tuổi trẻ của mình, dù là thành công hay thất bại. Em có một gia đình hạnh phúc, có một vị trí mà nhiều người ao ước, em được làm rất nhiều điều mới. Em học được mình phải thay đổi như thế nào sau những lần phạm sai lầm để sửa đổi. Đối với em tất cả những điều trải nghiệm được hôm nay đều là hành lý cho chuyến đi cuộc đời sau này".

Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 5.
Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 6.

Nói về kế hoạch trong năm 2020, một cột mốc quan trọng của những cô gái 2000, Tiểu Vy cho biết trước mắt sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm kỳ Hoa hậu trước khi trao trả vương miện vào cuối năm. Đồng thời cô cũng sẽ tiếp tục hoàn thành việc học ở trường. Năm nay, Tiểu Vy muốn sắp xếp thời gian nhiều hơn cho gia đình vì 1 năm qua quá bận rộn.

Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 7.
Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 8.
Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 9.

Đương kim hoa hậu Việt Nam cũng phải công nhận rằng hiện tại ngày càng có nhiều các bạn trẻ 10x tài năng, thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bản thân Tiểu Vy cũng muốn xây dựng hình ảnh một cô hoa hậu bản lĩnh, xinh đẹp, tài năng đồng thời có thể thử sức thêm kinh doanh trong tương lai để không phải phụ thuộc vào ai.

Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 10.
Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 11.

Còn về ý định theo đuổi thêm một vài đấu trường sắc đẹp khác trong tương lai, Tiểu Vy khẳng định ngay lúc này cô chưa nghĩ tới vì vẫn chưa kết thúc khoảng thời gian đương nhiệm. Với Tiểu Vy, vương miện Hoa hậu Việt Nam vô cùng cao quý, ở thời điểm hiện tại cô hài lòng và trân trọng điều đó, còn ở thì tương lai chưa thể nói được gì.

Gặp Trần Tiểu Vy ngày 1/1: Mỹ nhân 2000 đầu tiên lên ngôi Hoa hậu, người đẹp đầy năng lượng đại diện 10x bứt phá thập kỷ mới - Ảnh 12.

Có thể thấy, Tiểu Vy đại diện cho vẻ đẹp và nguồn năng lượng rực rỡ của thế hệ 10x sẵn sàng bứt phá trong năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm