Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

Hy Li, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 16:22 07/03/2021

Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ một video 5 giây ghi lại khoảnh khắc 4 du khách gặp sự cố khi đang chơi trò đu quay mạo hiểm ở một công viên giải trí tại huyện An Nhạc, thành phố Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Dù đối mặt với nguy hiểm nhưng 4 người bị mắc kẹt trong trò đu quay vẫn thản nhiên ngắm cảnh vật từ trên cao. Sự việc khiến dư luận liên tục xôn xao trong thời gian qua.

Vụ việc xảy ra vào ngày 19/2 tại Công viên Ninh Đô, huyện An Nhạc, thành phố Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Theo lời chia sẻ của người đăng tải video lên MXH, 4 du khách mắc kẹt trên cao khi đang chơi 1 trò chơi mạo hiểm. Theo lẽ thường, họ phải rất sợ hãi nhưng trong thực tế, 4 du khách vẫn bình thản ngắm cảnh từ trên cao.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước: "Bạn lơ lửng trên cao ngắm cảnh, còn người khác đang ở dưới đất ngắm bạn".

Ngày 21/2, Cục văn hóa địa phương và đại diện Công viên Ninh Đô đã lên tiếng giải thích về vụ việc này, xác định không có sự cố nào xảy ra trong ngày 19/2. Người đại diện họ Lý chia sẻ, tên của trò chơi mạo hiểm trong video là "Cuồng hô", vào thời điểm trên, trò chơi vẫn hoạt động bình thường, không có trục trặc nguy hiểm nào.

Theo tìm hiểu, trò chơi "Cuồng hô" bao gồm 2 bên khung sắt, đối diện nhau, mỗi bên có 4 vị trí ngồi tương ứng 4 du khách. Khi một bên khung sắt dừng đón và trả khách ở mặt đất thì khung sắt còn lại sẽ đứng yên trên không trung. Một chu kỳ như vậy diễn ra trong vài phút.

Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí - Ảnh 1.
Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí - Ảnh 2.

Hình ảnh 4 du khách lơ lửng giữa không trung gây xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian qua

Ông Lý nhấn mạnh, đoạn video được lan truyền trên MXH được quay từ xa, không thấy rõ hoạt động của trò chơi "Cuồng hô" nên đã khiến nhiều người hiểu lầm là đã có sự cố.

Mặc dù đã có lời giải thích cụ thể từ đại diện Công viên Ninh Ba nhưng cộng đồng mạng vẫn liên tục chia sẻ hình ảnh 4 du khách đang lơ lửng trên không trung.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm