Gặp gỡ 5 lần đã chốt nhẫn cầu hôn ở Private Lives tập 2, ngỡ vớ bở từ nam thần nhưng Seohyun lầm rồi!

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:16 08/10/2020

Tập 2 Private Lives (Đời Tư) tiết lộ trình gài bẫy của Go Kyung Pyo khi chàng lừa tình Seohyun ngọt xớt.

Nối tiếp tập 1 hé lộ quá khứ và thân phận thật sự của Joo Eun (Seohyun), tập 2 Private Lives (Đời Tư) lên sóng cho thấy quá trình phát triển tình cảm từ một cuộc gặp gỡ tình cờ, rồi tiến thẳng đến hôn nhân chỉ sau 5 lần gặp gỡ của Jeong Hwan (Go Kyung Pyo) và Cha Joo Eun. Những tưởng mối duyên này vô cùng tốt đẹp, Joo Eun cũng đã đắn đo rất lâu để đưa ra quyết định, tuy nhiên, tất cả chỉ là một cú lừa khi đám cưới lên lịch, cô dâu đến rồi còn chú rể thì mất hút.

Khoảnh khắc Joo Eun nhận ra tất cả chỉ là dối lừa

Trong một lần hẹn gặp bạn bè tại quán rượu, Jeong Hwan tiếp cận Joo Eun, tỏ ý muốn mời rượu. Tuy nhiên Joo Eun từ chối thẳng thừng vì không muốn dính dáng đến người lạ. Câu chuyện không dừng ở đó. Sự tình cờ tiếp tục khi Hanson giao cho Joo Eun nhiệm vụ giao dịch tài liệu cùng quản lý công ty GK. Khi đến nơi, Joo Eun nhận ra đây chính là người đàn ông từng có ý tán tỉnh mình ở quán rượu.

Gặp gỡ 5 lần đã chốt nhẫn cầu hôn ở Private Lives tập 2, ngỡ vớ bở từ nam thần nhưng Seohyun lầm rồi! - Ảnh 2.

Sau ngày hôm đó, Hanson tiếp tục giao nhiệm vụ mới cho Joo Eun, yêu cầu cô đi làm nhân viên văn phòng trong vòng 1 tháng. Tại đây, Joo Eun lại lần nữa gặp lại Jeong Hwan tại một quán ăn. Tuy ban đầu, Joo Eun tỏ thái độ khó chịu và muốn bỏ đi khi phải ngồi ghép bàn với Jeong Hwan, nhưng vì Jeong Hwan nói chuyện khá khôn khéo và duyên dáng, cụ thể, anh nói rằng "Nếu cô bỏ không ăn thì phí, hãy cho tôi, ngược lại tôi sẽ mời cà phê", Joo Eun nghe thấy có lý không thể ghét được anh. Nên sau cùng, Jeong Hwan vừa giữ chân được Joo Eun ngồi cùng mình, vừa có cơ hội mời cà phê người đẹp.

Tại buổi hẹn cà phê, hai người đang đi dạo cùng nhau thì bắt gặp bạn học chung lớp học làm tóc. Joo Eun cực kì không muốn gặp mặt người này nên đã kéo Jeong Hwan bỏ chạy. Lúc nhận ra mình đang nắm tay Jeong Hwan, cảm xúc của cả hai dâng tràn, Jeong Hwan hôn Joo Eun, cả hai chính thức xác nhận quan hệ.

Gặp gỡ 5 lần đã chốt nhẫn cầu hôn ở Private Lives tập 2, ngỡ vớ bở từ nam thần nhưng Seohyun lầm rồi! - Ảnh 4.

Lần thứ tư gặp gỡ là khi Jeong Hwan mang hoa đến công ty tặng Joo Eun để cầu hòa vì đã quá bận rộn và không có thời gian liên lạc. Hành động này Jeong Hwan khiến tất cả mọi người xung quanh phải trầm trồ vì quá lãng mạn.

Gặp gỡ 5 lần đã chốt nhẫn cầu hôn ở Private Lives tập 2, ngỡ vớ bở từ nam thần nhưng Seohyun lầm rồi! - Ảnh 5.

Đến lần thứ năm, Joo Eun đang trong giờ làm ở quán thịt nướng thì Jeong Hwa gọi điện, cô tức tốc chạy đến chỗ hẹn, không ngờ, Jeong Hwan dẫn cô đi gặp bố mẹ. Sau đó, anh chốt đơn đưa nhẫn cầu hôn cô ngay lập tức.

Gặp gỡ 5 lần đã chốt nhẫn cầu hôn ở Private Lives tập 2, ngỡ vớ bở từ nam thần nhưng Seohyun lầm rồi! - Ảnh 6.
Gặp gỡ 5 lần đã chốt nhẫn cầu hôn ở Private Lives tập 2, ngỡ vớ bở từ nam thần nhưng Seohyun lầm rồi! - Ảnh 7.

Tuy nhiên, những tưởng mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ, Joo Eun đã gặp bố mẹ để nói chuyện, nhưng đến ngày cưới, chú rể Jeong Hwan không hề xuất hiện. Tất cả mọi chuyện từ đầu đến cuối hóa ra chỉ là giả dối. Tập 2 Private Lives kết lại cùng gương mặt vừa thất vọng vừa hoảng loạn của Joo Eun ở đám cưới không có chú rể của chính mình.

Trong preview tập 3, Private Lives cho thấy loạt phân cảnh hành động kịch tính bao gồm cảnh Cha Joo Eun túm tóc Jeong Bok Gi dí vào tường, sau đó kề dao vào cổ, phân đoạn Jeong Hwan bị tấn công bởi một nhóm người lạ mặt và bị xô ngã ra nền đất vào buổi tối.

Cha Joo Eun dí dao vào cổ Jeong Bok Gi, thế cờ đã được đảo lại?

Jeong Hwan bị tấn công bởi hai người lạ mặt, chuyện này có liên quan đến Jeong Bok Gi và người tình?

Không chỉ vậy, ngay khi khán giả còn chưa kịp tiếc thương đủ cho Joo Eun vì bị bùng kèo đám cưới thì đã thấy cô và Jeong Hwan tình tứ cùng nhau ở phần giới thiệu tập ba. Với phần "nhá hàng" hấp dẫn, kích thích trí óc suy luận như thế này, tập 3 Private Lives lên sóng hứa hẹn sẽ đẩy cao trào của những vở drama lật lọng lên đến đỉnh điểm. 

Vừa lật kèo đám cưới xong sao lại tình tứ như thế này rồi nhỉ?

Preview tập 3 Private Lives

Private Lives phát sóng lúc 7:30 tối vào mỗi thứ Tư, thứ Năm trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm