Ganh đua xem ngực ai to hơn, nữ streamer thản nhiên "nắn bóp" đồng nghiệp rồi tự làm hành động nhạy cảm ngay trên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:05 08/11/2021

Rất nhiều người xem kênh đã phải bất ngờ trước sự thoải mái của hai cô nàng streamer này.

Phụ nữ thường có cái tôi rất lớn, đặc biệt là khi bị so sánh với người con gái khác. Với các streamer - điều này càng trở nên nhạy cảm hơn khi họ vốn dĩ là người nổi tiếng và đều sở hữu cho mình lượng fan khổng lồ.

Thế nên, mới đây thôi, câu chuyện "kèn cựa" đầy hài hước nhưng cũng không kém phần nóng bỏng giữa hai cô nàng streamer Jia và Seo-yoon trên sóng đã khiến cho không ít người xem phải cảm thấy chảy máu mũi và bất ngờ trước độ táo bạo của cả hai.

Ganh đua xem ngực ai to hơn, nữ streamer thản nhiên nắn bóp đồng nghiệp rồi tự làm hành động nhạy cảm ngay trên sóng - Ảnh 1.

Seo-yoon, cô nàng streamer xinh đẹp

Theo đó, trong buổi lên sóng mới nhất, cả Jia lẫn Seo-yoon đều nhận lời làm khách mời của người đồng nghiệp. Khi mà người đồng nghiệp kia đang "mất dạng", hai cô nàng, không hiểu vì lý do gì mà bất ngờ nảy sinh ra những màn "đối đầu" ngấm ngần.

Mọi thứ bắt đầu khi Seo-yoon yêu cầu Jia tự giới thiệu về bản thân, bao gồm luôn cả số đo 3 vòng. Trước sự khiêu khích từ phía người đồng nghiệp, Jia tỏ ra rất tự tin và nói "Tôi cao hơn chị".

Hai cô nàng streamer bất ngờ có màn "đối đầu" ngay trên sóng

Tuy nhiên, đây có vẻ không phải là chủ đề được Seo-yoon chú trọng thì phải. Cụ thể, vốn nổi tiếng xinh đẹp và trên hết là vô cùng gợi cảm, Seo-yoon muốn hướng Jia tới việc so sánh thế mạnh của mình. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn khi nữ streamer khẳng định với đối thủ "Nhưng vòng một của tôi to hơn".

Thế nhưng đáp lại những gì mà Jia làm đơn giản chỉ là chạm, rồi nắn bóp một phần đôi gò bồng đảo của đàn chị trước khi tự vạch áo bản thân để cho Seo-yoon thuận tiện kiểm tra ngược.

Jia (phải) tiến hành kiểm tra vòng một của đối thủ

Ganh đua xem ngực ai to hơn, nữ streamer thản nhiên nắn bóp đồng nghiệp rồi tự làm hành động nhạy cảm ngay trên sóng - Ảnh 4.

Cô nàng tỏ ra rất tự nhiên khi so sánh vòng một của đồng nghiệp

Ganh đua xem ngực ai to hơn, nữ streamer thản nhiên nắn bóp đồng nghiệp rồi tự làm hành động nhạy cảm ngay trên sóng - Ảnh 5.

Thậm chí còn không ngại tự kéo áo khoe ngực

Đáp lại, Seo-yoon cũng ngay lập tức kiểm tra kích thước vòng một của Jia, nhưng cụm từ mà cô nàng thốt ra ngay sau đó đã khiến tất cả phải bất ngờ. "Tuyệt vời" - Seo-yoon chia sẻ ngay khi vừa chạm, đồng thời gián tiếp thừa nhận sự thất bại trong khi Jia thì chỉ đơn giản và tự hào: "Tôi lớn rồi".

Ganh đua xem ngực ai to hơn, nữ streamer thản nhiên nắn bóp đồng nghiệp rồi tự làm hành động nhạy cảm ngay trên sóng - Ảnh 6.

Seo-yoon đã tự nhận thua trong màn "đọ ngực" với đồng nghiệp

Rất đông người xem tỏ ra tương đối tán thành hình thức giải quyết mâu thuẫn của các nữ streamer như vậy. Dù gì khoe thân trên sóng để ganh đua cũng còn văn hóa hơn rất nhiều so với việc lao vào đánh nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm