Gần tập cuối, Món Quà Của Cha bất ngờ lập kỷ lục

THIÊN THANH, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:10 28/08/2023

Những tập gần cuối Món Quà Của Cha thu hút sự chú ý của khán giả xem truyền hình.

Theo số liệu thống kê từ Kantar Media, Top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước tuần từ 14 - 20/8 đã có sự thay đổi mạnh mẽ so với các tuần trước đó. Bộ phim Món Quà Của Cha có sự bứt phá rating từ vị trí thứ 3 lên vị trí đầu bảng xếp hạng. Phim đạt mức rating cao ngang ngửa Làng Trong Phố, là mức 4.7. Đây cũng là mức rating cao nhất của bộ phim kể từ khi phát sóng. Trong tuần trước đó, Món Quà Của Cha vẫn xếp sau bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình Làng Trong Phố.

Gần tập cuối, Món Quà Của Cha bất ngờ lập kỷ lục - Ảnh 1.

Có thể lý giải từ tuần 14 - 20/8, Món Quà Của Cha đi tới cao trào với tình tiết Hiếu phát hiện mình không phải con ruột của ông Nhân. Cùng lúc đó, Thảo đi hát phòng trà và quen Phúc - chàng công tử giàu có vừa gặp đã cảm mến cô.

Gần tập cuối, Món Quà Của Cha bất ngờ lập kỷ lục - Ảnh 2.

Món Quà Của Cha lập kỷ lục rating trong tuần từ 14 - 20/8.

Về phần Làng Trong Phố, dù từng gây ra nhiều tranh cãi bởi giọng nói của Doãn Quốc Đam, nhưng bộ phim này vẫn nhiều tuần liền trụ hạng ở vị trí Top đầu trên bảng xếp hạng rating. Gần đây, Làng Trong Phố ngày càng trở nên hấp dẫn với những diễn biến xoay quanh xóm trọ của Hiếu - Hoài, đặc biệt là với sự góp mặt của Nhung - em gái Hùng.

Trong khi đó, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hứng nhiều chỉ trích với những tình tiết bi kịch liên quan đến gia đình Công - Phương. Tuy nhiên trong những tập mới nhất của tuần này, phim đã dần được khán giả ủng hộ trở lại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày