Gần 90 triệu views cho đoạn clip ép cam bằng… vòi nước trên TikTok, hoá ra là chiêu trò của một “ông trùm” cắt ghép video

Orange, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 15/07/2020

"Thánh" cắt ghép video này đã khiến gần 90 triệu người xem phải ngỡ ngàng bởi đoạn clip ép nước cam của mình.

TikTok giờ đã trở thành một trong những nền tảng chia sẻ video ngắn hot bậc nhất hiện nay với vô vàn khoảnh khắc độc lạ mang tính giải trí cực cao. Bên cạnh những clip quay theo kiểu "cây nhà lá vườn", các sản phẩm được đầu tư nghiêm túc cả về phần nhìn lẫn nội dung đều khiến người xem không rời mắt được.

Điển hình chính là đoạn video ép nước cam vô cùng "vi diệu" dưới đây! Đăng tải từ ngày 27/5, đến nay clip đạt gần 90 triệu views, 7,9 triệu likes, 30,8k bình luận cùng 25,2k lượt chia sẻ - toàn những con số tương tác cao khủng khiếp.

Gần 90 triệu views cho đoạn clip ép cam bằng… vòi nước trên TikTok, hoá ra là chiêu trò của một “ông trùm” cắt ghép video - Ảnh 1.

Đoạn clip viral này hiện đã nhận về gần 90 triệu views cùng 7,9 triệu likes trên TikTok.

Trong video, thay vì vắt nước cam bằng tay hay sử dụng máy ép, người đàn ông lại cắm một chiếc vòi nước vào giữa quả. Sau khi nhấn vòi, nước cam từ đâu chảy liên tục vào ly, đến nỗi tràn cả ra ngoài khiến chàng trai phải dùng một chiếc bình to hơn để hứng.

Lần đầu tiên mới thấy có người ép cam bằng... vòi nước?!

Bên dưới phần bình luận, một TikToker người Việt khẳng định: "Ông này thì khỏi soi, trùm edit video của thế giới rồi!" Nhiều người khác lần đầu xem clip của chàng trai này đều nhận xét rất dễ dàng để nhận ra có sự can thiệp của yếu tố cắt ghép video chứ không đời nào mà một quả cam bình thường lại cho ra nhiều nước đến vậy. Dù sao đi nữa, khoảnh khắc này vẫn khiến không ít người "lác mắt" vì ngạc nhiên. 

Những ai xem clip dễ dàng thấy rõ yếu tố cắt ghép của "thánh edit" này, bởi lẽ chẳng một quả cam nào lại cho ra nhiều nước đến vậy!

Được biết, Zach King là một hot TikToker sở hữu tới 45,7 triệu lượt theo dõi cùng hơn 512,7 triệu lượt thích. Anh thường đăng những video mang yếu tố ảo thuật, qua mắt người xem bằng những màn cắt ghép vô cùng tài tình và thu về trung bình từ hàng triệu đến hàng chục triệu views mỗi clip.

Zach King là một hot TikToker với 45,7 triệu follows. Những video anh đăng chủ yếu đều có yếu tố dàn dựng để thu hút khán giả. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm