Gần 3 tháng sau kết hôn, Lê Hiếu khoe giọng hát đầy cảm xúc trong MV kết hợp cùng nghệ sĩ violon Hoàng Rob

AN, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/04/2019

Bộ đôi Lê Hiếu và Hoàng Rob đã có màn kết hợp đầy ấn tượng trong MV "Thế là thôi".

Sau gần 3 tháng kết hôn với bà xã 9x và khá im ắng trong các hoạt động nghệ thuật, mới đây, Lê Hiếu đã trở lại Vpop bằng sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nghệ sĩ violon Hoàng Rob - MV "Thế là thôi". Được biết, đây cũng là sản phẩm mở đường cho dự án âm nhạc "Đối thoại" của nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

MV "Thế là thôi" - Hoàng Rob và Lê Hiếu

"Thế là thôi" được Lê Hiếu thể hiện bằng chất giọng đầy cảm xúc, kết hợp hài hoà với tiếng đàn violon của Hoàng Rob. Để âm nhạc và hình ảnh trong MV dễ chạm đến cảm xúc khán giả, Hoàng Rob và Lê Hiếu còn tạo nên một không gian âm nhạc trong trẻo giữa núi rừng, vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa đẹp đến nao lòng.

Gần 3 tháng sau kết hôn, Lê Hiếu khoe giọng hát đầy cảm xúc trong MV kết hợp cùng nghệ sĩ violon Hoàng Rob - Ảnh 2.
Gần 3 tháng sau kết hôn, Lê Hiếu khoe giọng hát đầy cảm xúc trong MV kết hợp cùng nghệ sĩ violon Hoàng Rob - Ảnh 3.

Bộ đôi Lê Hiếu và Hoàng Rob đã có màn kết hợp đầy ấn tượng trong MV "Thế là thôi".

Theo đó, dự án âm nhạc "Đối thoại" của nghệ sĩ violin Hoàng Rob dự kiến sẽ ra mắt công chúng nghe nhạc vào tháng 5/2019. Album bao gồm các ca khúc được kết hợp giữa tiếng đàn của nghệ sĩ violin Hoàng Rob và các giọng ca đương đại nổi tiếng của Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới cho khán giả.

Tiếng đàn violon của Hoàng Rob và giọng hát của Lê Hiếu được nhận xét là sự kết hợp ăn ý, khiến khán giả mong đợi cả hai sẽ có thêm nhiều sản phẩm chung trong thời gian tới. 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Thế là thôi" và sự kết hợp của Lê Hiếu - Hoàng Rob thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm