Văn Mai Hương trực tiếp nói trước Lê Hiếu: “Nếu anh nghe bài hát mới và cảm thấy giống thì chính là nhắc về anh rồi”

Mai Mon - Ảnh: Benz, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 23/11/2017

Trong buổi họp báo, bên cạnh việc chia sẻ về kỉ niệm cùng ekip khi thực hiện MV mới, Văn Mai Hương cũng đã thẳng thắn trả lời câu hỏi liệu ca khúc có dành để nhắc lại mối tình đã qua với nam ca sĩ Lê Hiếu.

Chiều 23/11, Văn Mai Hương đã có buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Lâu đài cát". Bên cạnh ekip, bạn bè đồng nghiệp thì "tình cũ" của Văn Mai Hương là nam ca sĩ Lê Hiếu cũng tới để chúc mừng cô trong buổi họp báo. Được biết, đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện cùng Văn Mai Hương tại một sự kiện kể từ khi hai người đã chính thức "đường ai nấy đi" cách đây 3 năm.

Trong buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi liệu ca khúc có phải dành để nói về cuộc tình đã qua với nam ca sĩ Lê Hiếu, Văn Mai Hương thẳng thắn: "Nếu anh Lê Hiếu nghe và cảm thấy giống thì chính là hát về anh ấy rồi". Thêm vào đó, việc cũng trong tối nay, nam ca sĩ Lê Hiếu sẽ ra mắt bản audio ca khúc "Nếu yêu em là sai" khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi liệu cả hai có hẹn ngày từ trước. Tuy nhiên, Văn Mai Hương và Lê Hiếu đã cùng lên tiếng phủ nhận chuyện này và cho đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên vì cả hai đều chọn ngày theo tiêu chí... hợp tuổi!

MV "Lâu đài cát" - Văn Mai Hương

"Lâu đài cát" là bản Pop Soul được nhạc sĩ Khắc Hưng chắp bút dựa trên một câu chuyện có thật từ nhiều năm về trước của nữ ca sĩ. Ngay khi nghe bản demo, Văn Mai Hương đã bật khóc vì xúc động.

Với mong muốn mang đến cảm xúc đong đầy nhất qua giọng hát trưởng thành của Văn Mai Hương, nhạc sĩ Khắc Hưng đã thực hiện bản phối ca khúc "Lâu đài cát" rất mộc mạc, kết hợp giữa thanh âm của piano và đàn dây kể lại câu chuyện tình yêu tan vỡ và hồi ức của cô gái về tình yêu đó. Điểm nhấn thú vị của sản phẩm này là những cảnh slowmotion đẹp mắt được quay 100% bằng máy Phantom - điều mà ít MV ca nhạc nào tại Việt Nam thực hiện.

Một vài hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt MV "Lâu đài cát" của Văn Mai Hương:

Văn Mai Hương trực tiếp nói trước Lê Hiếu: “Nếu anh nghe bài hát mới và cảm thấy giống thì chính là nhắc về anh rồi” - Ảnh 2.

Văn Mai Hương xinh đẹp trong buổi họp báo.

Văn Mai Hương trực tiếp nói trước Lê Hiếu: “Nếu anh nghe bài hát mới và cảm thấy giống thì chính là nhắc về anh rồi” - Ảnh 3.

"Tình cũ" của cô - nam ca sĩ Lê Hiếu cũng tới chúc mừng Văn Mai Hương ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Văn Mai Hương trực tiếp nói trước Lê Hiếu: “Nếu anh nghe bài hát mới và cảm thấy giống thì chính là nhắc về anh rồi” - Ảnh 4.

Cô đã dành những lời chia sẻ bên cạnh chủ nhân ca khúc - nhạc sĩ Khắc Hưng.

Văn Mai Hương trực tiếp nói trước Lê Hiếu: “Nếu anh nghe bài hát mới và cảm thấy giống thì chính là nhắc về anh rồi” - Ảnh 5.

Ekip thực hiện MV "Lâu đài cát" của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương trực tiếp nói trước Lê Hiếu: “Nếu anh nghe bài hát mới và cảm thấy giống thì chính là nhắc về anh rồi” - Ảnh 6.

Văn Mai Hương bên cạnh nhạc sĩ Huy Tuấn.

Văn Mai Hương trực tiếp nói trước Lê Hiếu: “Nếu anh nghe bài hát mới và cảm thấy giống thì chính là nhắc về anh rồi” - Ảnh 7.

Isaac cũng tới chúc mừng Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương trực tiếp nói trước Lê Hiếu: “Nếu anh nghe bài hát mới và cảm thấy giống thì chính là nhắc về anh rồi” - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ Thảo Trang.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm