Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn "sống ảo" đẹp hết nấc

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:57 29/04/2021

Sáng nay (29/4), giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 đã chính thức diễn ra và tạo nên những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho các vận động viên tham gia.

Vào tháng 11/2020, giải chạy WOW MARATHON VINPEARL PHÚ QUỐC 2020 đã diễn ra và gặt hái thành công rực rỡ. Đây là một hoạt động được đánh giá cao và nhận sự ủng hộ của Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, góp công lớn cho việc thúc đẩy du lịch tại Phú Quốc. Tiếp nối thành công này, giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 đã được tổ chức nhằm tạo thêm những trải nghiệm thú vị cho các du khách bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng... ở đây.

Sau sự kiện EXPO DAY đã diễn ra vào ngày 28/4 với sự tham dự của hơn 2000 vận động viên thì hôm nay, giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 đã chính thức diễn ra. Ngay từ sáng sớm, những hoạt động sôi nổi đã khuấy động đảo ngọc, tạo nên không khí vô cùng tưng bừng và sôi nổi.

Từ khoảng 5h sáng, các vận động viên đã sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc đua. Trước khi cuộc đua chính thức bắt đầu là hoạt động nhảy cổ vũ sôi động.

Có thể thấy, bên cạnh vui chơi, nghỉ dưỡng thì hoạt động thể dục thể thao kết hợp trong chuyến du lịch như thế này khá mới mẻ với nhiều người. Vì thế mà ai cũng tỏ ra rất hào hứng với một giải chạy độc lạ ở Việt Nam, kết hợp giữa thể thao và nghỉ dưỡng, với những cự li cho cả dân chuyên và người yêu thể thao thông thường.

Giải chạy này có điểm đặc trưng là tập trung vào các trải nghiệm của người tham gia, đặc biệt chú ý đến đối tượng tham dự là các cặp đôi, nhóm bạn và gia đình. Không còn đơn thuần là một hoạt động thể thao, những người tham dự giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 còn được khuyến khích chụp ảnh "sống ảo", tận hưởng các cảnh đẹp trên đường chạy bởi cung đường này đúng nghĩa là "trong mơ".


Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 2.
Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 3.
Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 4.

Cung đường chạy của giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 quả thật là ấn tượng với những khung cảnh đầy màu sắc, thành phố ven sông tuyệt đẹp hay bảo tàng gấu Teddy độc đáo và duy nhất ở Việt Nam...

Được biết, giải chạy này nằm trong chuỗi các hoạt động khai trương Grand World - thành phố không ngủ thuộc siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center.

Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 5.

Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 6.
Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 7.

Trong bối cảnh cả nước nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, toàn bộ hệ thống Vinpearl đã kích hoạt lá chắn 3 lớp kiểm soát tối đa. Cụ thể, 100% nhân viên Vinpearl duy trì việc đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và tiếp xúc công cộng, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt và kiểm tra lịch sử tiếp xúc.

Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh, tất cả du khách đến Vinpearl đều được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi đi vào nội khu nghỉ dưỡng, tham quan.

Một số hình ảnh khác trong giải chạy ngày hôm nay (29/4):

Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 9.
Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 10.
Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 11.
Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 12.
Vỡ oà với cung đường trong mơ ở giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Không chỉ chạy mà còn sống ảo đẹp hết nấc - Ảnh 13.

Chương trình có sự đồng hành của Bitis’s Hunter Running cùng Revive, mang đến những sản phẩm thể thao và đồ uống chất lượng cho Phu Quoc WOW Island Race 2021, góp phần không nhỏ cho sự thành công của giải đấu, tiếp thêm năng lượng cho các vận động viên.

Phu Quoc WOW Island Race 2021 là giải chạy trên đảo được tổ chức bởi WOWHOLIDAY, Vinpearl và RaceVietNam được tài trợ bởi Vinpearl, Vietjet, Biti’s Hunter Running và Revive hướng tới mục đích chung cùng phát triển cuộc sống bền vững cũng như du lịch địa phương.

Thời gian: 29/4/2021

Ban Tổ Chức trân trọng cảm ơn sự tài trợ của thương hiệu Biti’s Hunter Running và nước uống bù khoáng Revive đã tài trợ, cung cấp giày cùng nước uống cho các vận động viên tham gia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm