Gần 100 người đi "bão" ở trung tâm Sài Gòn bị CSGT xử lý sau trận Việt Nam - Malaysia

Minh Tuệ - Công Phong, Theo Tổ quốc 09:05 12/12/2018

Gần 100 trường hợp lưu thông thành đoàn, chở quá số người, nồng độ cồn cao... bị CSGT TP HCM xử lý trong đêm đội tuyển bóng đá Việt Nam hoà Malaysia.

Ngày 12/12, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết đã xử lý gần 100 trường hợp, tạm giữ 64 xe máy vào khuya hôm qua và rạng sáng nay.

Gần 100 người đi bão ở trung tâm Sài Gòn bị CSGT xử lý sau trận Việt Nam – Malaysia - Ảnh 1.

Sau kết quả hoà 2-2 của đội tuyển Việt Nam hàng nghìn người đổ xô vào khu vực trung tâm TP HCM để vui chơi, ăn mừng.

Theo Phòng PC08, toàn bộ lực lượng của phòng đã túc trực, xuống đường đảm bảo trật tự, điều tiết giao thông và xử lý các trường hợp vi phạm ở trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia.

Sau kết quả hoà 2-2 của đội tuyển Việt Nam hàng chục người đổ xô vào khu vực trung tâm TP HCM để vui chơi, ăn mừng. Dòng người đi thành đoàn với số lượng lớn. Nhiều ôtô, xe ba gác chở đông người hò reo, thổi kèn inh ỏi.

Thời điểm này, CSGT chủ yếu là phân luồng, hướng dẫn giao thông, giảm ùn tắc, tạo điều kiện cho người dân vui chơi, ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

Gần 100 người đi bão ở trung tâm Sài Gòn bị CSGT xử lý sau trận Việt Nam – Malaysia - Ảnh 2.

Cảnh sát lập biên bản, xử lý gần 100 trường hợp, tạm giữ 64 xe máy.

Trong đêm 11/12 và rạng sáng 12/12, hàng nghìn người vẫn tiếp tục đi "bão", không có ý định ra về. Ban giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo cho lực lượng CSGT tiến hành kiểm tra, xử lý .

Nhiều trường hợp lưu thông thành đoàn, không đội nón bảo hiểm, chở quá số người quy định, vi phạm nồng độ cồn bị chặn xe kiểm tra. Trong số đó, cảnh sát lập biên bản, xử lý gần 100 trường hợp, tạm giữ 64 xe máy.

Trước đó, trong 2 đêm mừng chiến thắng bán kết lượt đi và lượt về giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và Philippines, Cảnh sát giao thông TPHCM đã xử phạt 133 trường hợp vi phạm, tạm giữ 81 phương tiện các loại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm