Gần 100 chiến sỹ "giải cứu" nam thanh niên leo lên đỉnh trụ cầu Thuận Phước để quay clip nhảy nhót "câu view"

Hà Nam, Theo Tổ quốc 17:57 21/11/2018

Sau khi được lực lượng chức năng đưa xuống đất, nam thanh niên bất ngờ khai leo lên đỉnh trụ cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) để quay clip nhảy nhót và tung lên mạng để đạt nhiều lượt xem.

Chiều 21/11, lực lượng chức năng TP Đà Nẵng phải huy động hơn 100 người "giải cứu" nam thanh niên leo lên đỉnh trụ cầu Thuận Phước (P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Trước đó, khoảng 15h20 phút cùng ngày, người đi đường phát hiện nam thanh niên này ở trên đỉnh trụ cầu Thuận Phước nên báo cho Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07 Công an TP Đà Nẵng).

Nghi nam thanh niên này có ý định tự tử nên hơn 100 cán bộ chiến sĩ của Đội cứu nạn cứu hộ, Đội PCCC đường sông, Đội PCCC Hải Châu và Sơn Trà đã lập tức có mặt tại hiện trường.

Gần 100 chiến sỹ giải cứu nam thanh niên leo lên đỉnh trụ cầu Thuận Phước để quay clip nhảy nhót câu view - Ảnh 1.

Nam thanh niên leo lên đỉnh trụ cậu Thuận Phước khiến nhiều người đi đường lo lắng.

Ngoài ra, một tổ công tác đi đường thang bộ bên trong trụ phía bắc lên đỉnh cầu để tiếp cận nam thanh niên này. Đồng thời, bên dưới cũng bơm phao hơi để đề phòng, 2 đầu cầu Thuận Phước cũng bị cấm lưu thông để cứu nạn.

Theo ghi nhận của PV, khi lực lượng chức năng có mặt, thì nam thanh này đang ngủ. Sau đó, lực lượng chức năng đã đánh thức và dùng dây đai bảo hiểm quấn ngang người. Một số chiến sỹ khác đã trèo lên thang bộ ở trụ phía Bắc, băng qua trụ phía Nam để tiếp cận và đưa nam thanh niên xuống đất an toàn.

Gần 100 chiến sỹ giải cứu nam thanh niên leo lên đỉnh trụ cầu Thuận Phước để quay clip nhảy nhót câu view - Ảnh 2.

H. được mời về cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

Nam thanh niên này được xác định là T.T.H. (25 tuổi, trú tỉnh Lâm Đồng). Hiện, Công an phường Thuận Phước (Q.Hải Châu) đã tạm giữ H. để làm rõ hành động leo lên cầu Thuận Phước, khiến lực lượng cứu hộ phải huy động hơn 100 người "giải cứu".

Bước đầu, H. bất ngờ khai nhận, leo lên đỉnh trụ để quay clip nhảy nhót và tung lên mạng để đạt nhiều lượt xem. Đặc biệt, năm 2016, H. cũng đã từng thực hiện leo lên cầu Thuận Phước tương tự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm