Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại sự nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:52 19/09/2021

Sau một năm mà bản thân tự cho là tồi tệ, nữ streamer Alice đã có động thái quay trở lại sự nghiệp "kiếm tiền" của mình.

Còn nhớ cách đây gần một năm, vào thời điểm cuối năm 2020, làng game Việt nói chung và cộng đồng Free Fire nói riêng đã chấn động với việc nữ streamer bị lộ clip 18+. Lúc đó, nữ streamer Alice, nhân vật chính trong câu chuyện đang là cái tên mới nổi trên nền tảng YouTube. Sau khi sự việc xảy ra, cô nàng đã tuyên bố sẽ tạm rời xa tất cả và đóng các hoạt động trên nền tảng này.

Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại sự nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vì sức hút quá lớn nên dù đã nói sẽ dừng hoạt động nhưng lượng người theo dõi streamer này vẫn tăng nhanh trên các nền tảng như YouTube, Facebook và TikTok. Có lẽ chính vì điều này mà sau một thời gian, Alice đã dần quay trở lại làm content trên YouTube cùng với chồng, đồng thời cũng là nam chính trong clip 18+.

Dù vậy, những clip này cũng chỉ mang tính chất "cho vui" và đương nhiên hiệu quả tài chính mà nó mang lại là không hề lớn. Mới đây, cộng đồng mạng cảm thấy bất ngờ khi cô nàng chính thức quay trở lại nghiệp streamer, một con đường khiến cho Alice vừa có danh lại có tiếng, đồng thời cũng có thêm nguồn thu nhập ổn định.

Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại sự nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ - Ảnh 2.

Thế nhưng, Alice không lựa chọn livestream trên Facebook và YouTube mà lựa chọn nền tảng Booyah! mới của Garena. Cô nàng còn được quảng bá rầm rộ là "streamer dễ thương lạc lối" đã chính thức gia nhập làng streamer Booyah!.

Trước đó, nữ streamer cũng khiến cho những người theo dõi được phen "nóng mặt" khi khoe thân hình nóng bỏng và diện bikini. Rất nhiều những bình luận dành lời khen cho sự thay đổi này của nữ streamer và đa phần đều nhận xét tích cực về nhan sắc cũng như thân hình nóng bỏng sau ngày lấy chồng của cô nàng.

Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại sự nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ - Ảnh 3.

Một lần nữa, việc lộ clip chưa chắc đã là kết thúc mà có thể mở ra những sự khởi đầu mới. Tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào hướng đi của từng người mà cuộc sống của nữ streamer hiện tại là câu trả lời dành cho ai còn nghi ngờ vào sự trở lại của cô nàng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm