Game thủ Tân Thần Điêu VNG được kết hôn, “quẩy” Liên server và chơi môn phái mới Độc Cô từ ngày 29/5

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 30/05/2020

Theo đó, bản cập nhật sau 01 tháng ra mắt sẽ bao gồm tính năng mới - Kết hôn, mở các hoạt động Liên server, phái mới Độc Cô, tối ưu một số các tính năng khác để phù hợp hơn với thị hiếu của game thủ Việt.

Kết hôn – hảo lương duyên nhận nhiều phúc lợi từ game

Kể từ 29/5, các cặp đôi khác giới, có cấp độ từ 60 trở lên, đang yêu thương nhau trong Tân Thần Điêu VNG sẽ chính thức được "về chung một nhà" thông qua tính năng Kết hôn. Quy trình Kết hôn cũng không quá xa lạ, bao gồm các bước Đính hôn (gặp Tư Nghĩa ở Lâm An), Kết hôn và Nhiệm vụ phu thê.

Game thủ Tân Thần Điêu VNG được kết hôn, “quẩy” Liên server và chơi môn phái mới Độc Cô từ ngày 29/5 - Ảnh 1.

Game thủ Tân Thần Điêu VNG chính thức được Kết hôn

Trong Lễ kết hôn, tân lang & tân nương ngoài việc nhận lời chúc phúc từ quan khách thì cũng sẽ "trả lễ" bằng cách tặng kẹo hỷ cho mọi người. Sau khi hoàn tất buổi lễ, cặp đôi chính thức là phu thê, các nhiệm vụ tiếp theo sẽ được ghi nhận sang một trang mới. Cũng từ thời điểm này, mọi phúc lợi, nhiệm vụ sẽ mang tính đặc thù của cặp đôi và chỉ là phu thê mới có. Được biết, trong bản cập nhật này, tính năng Kết hôn còn hé lộ thêm sẽ cho ra mắt chuỗi hoạt động sau kết hôn trong thời gian tới. Chính điều này đã gây tò mò và chờ đợi trong cộng đồng, bởi tính năng Kết hôn không chỉ làm không khí cuộc chơi thêm sinh động mà nó còn là sự gắn kết cũng như tương trợ người chơi với nhau.

Liên server – cuộc chơi đồng đội và phô diễn kỹ năng cá nhân

Cuộc chơi sẽ không chỉ còn dừng lại ở mỗi server nữa mà được mở rộng lên tất cả server của Tân Thần Điêu VNG. Hoạt động liên server bao gồm phó bản nhóm, Quần Hùng Kiếm Luận, Tỷ võ, Đoạt bảo, Thần Điêu Khoái Tẩu, Thập Tuyệt Trận. Như vậy, với các hoạt động liên server thì sẽ giúp game thủ vừa được thể hiện kỹ năng, lại gia tăng phần thưởng cũng như các phúc lợi khác trong game.

Game thủ Tân Thần Điêu VNG được kết hôn, “quẩy” Liên server và chơi môn phái mới Độc Cô từ ngày 29/5 - Ảnh 2.

"Đắm mình" trong các hoạt động Liên server

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành thì các hoạt động Liên server được cập nhật trong lần này không quá khó đối với người chơi. Cấp độ yêu cầu cũng phù hợp với nhân vật, ngoài ra, việc ra đồng loạt nhiều tính năng liên server chính là tạo môi trường game thêm mới mẻ, đa dạng hoạt động để phần trải nghiệm của game thủ thêm nhiều màu sắc hơn.

Game thủ Tân Thần Điêu VNG được kết hôn, “quẩy” Liên server và chơi môn phái mới Độc Cô từ ngày 29/5 - Ảnh 3.

Thập tuyệt trận – một trong những hoạt động Liên server hứa hẹn sẽ "đốt cháy" Tân Thần Điêu VNG trong những ngày tháng 6/2020

Độc Cô – phải chăng là kẻ bất bại của võ lâm?

Nổi danh trong giang hồ với danh xưng "Độc cô cầu bại", kiếm thuật vô song, tung hoành thiên hạ, bao người phải kiêng nể bởi khả năng bất bại trong mọi cuộc tranh tài. Thế nhưng, thông tin về Độc Cô phái khá ít ỏi và truyền nhân của môn phái này được nhắc nhiều nhất chính là Dương Quá, Phong Thanh Dương & Lệnh Hồ Xung. Trong ký ức của Dương Quá - Lão tổ của Độc Cô phái là bậc kỳ tài kiếm học, không đối thủ, Lão cũng là người đưa ra các triết lý kiếm thuật mà sau này võ lâm cao thủ đều lấy đó làm bài học và lĩnh ngộ cho bản thân.

Game thủ Tân Thần Điêu VNG được kết hôn, “quẩy” Liên server và chơi môn phái mới Độc Cô từ ngày 29/5 - Ảnh 4.

Môn phái mới Độc Cô

Trong Tân Thần Điêu VNG, Độc Cô là môn phái thứ 7, được mô phỏng trọn vẹn thần thái, tinh hoa của môn phái mà Kim Dung đã hư cấu trong bộ tiểu thuyết kinh điển Thần Điêu Hiệp Lữ. Ưu thế kiếm thuật thượng thừa, khả năng gây sát thương cao, chế ngự gần như các môn phái khác trong giang hồ. Độc Cô phái xuất hiện, một mặt tăng thêm sự lựa chọn cho người chơi, mặt khác tạo thế cân bằng môn phái trong tựa game này.

Game thủ Tân Thần Điêu VNG được kết hôn, “quẩy” Liên server và chơi môn phái mới Độc Cô từ ngày 29/5 - Ảnh 5.

Tân Thần Điêu VNG thu hút người chơi bằng nét rất riêng của MMORPG kết hợp Đấu Tướng Chiến Thuật

Tân Thần Điêu VNG – một tuyệt tác MMORPG kết hợp Đấu Tướng Chiến Thuật ra mắt vào 29/4 để lại nhiều ấn tượng trong lòng cộng đồng người chơi Việt. Game thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của dòng nhập vai, đồng thời phá cách với lối chơi card battle – thẻ bài. Hệ thống hiệp khách đặc sắc, tính năng PvP & PvE cuốn hút người chơi ngay từ những ngày đầu mở cửa. Game thoát ra khỏi những quen thuộc thuần túy của thế giới võ hiệp mà hướng đến sự mới lạ trong đấu tướng chiến thuật, đòi hỏi game thủ phải có sự am tường về cả nội dung game cũng như linh hoạt trong cách điều binh khiển tướng.

Được biết ngoài các hoạt động Liên server, Kết hôn, môn phái mới Độc Cô được ra mắt trong ngày 29/5 thì sắp tới tựa game sẽ có thêm nhiều sân chơi đế game thủ xích lại gần nhau hơn, xây dựng một cộng đồng bền vững và gắn bó với game.

Tải game: https://ttd.onelink.me/HCSn/adea6ce7.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm