Game thủ nhí phớt lờ nguy cơ bị điện giật, chìm đắm trong game khi quán net ngập nước lũ

RYANKOG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:40 31/07/2021

May mắn là không có bi kịch nào xảy ra đối với những game thủ này, nếu có, thì đó là bi kịch mang tên "phụ huynh đã xem".

Một nhóm game thủ ở Philippines gần đây đã gây xôn xao trên các trang tin quốc tế khi vẫn bình thản với tâm trí đắm chìm trong tựa game yêu thích của họ, mặc dù cơ thể lại chìm đắm trong quán net đang bị ngập sâu do lũ lụt từ một cơn bão.

Đoạn video khó tin ghi lại vào thứ Năm tuần trước, cho thấy cảnh mọi người, đa phần là trẻ em, chỉ đơn giản là phớt lờ mực nước dâng gần tới đùi để tiếp tục chơi game tại một quán internet trong thị trấn Cainta ở Rizal, nơi bị bão Ying-fa tàn phá nặng nề.

Game thủ nhí phớt lờ nguy cơ bị điện giật, chìm đắm trong game khi quán net ngập nước lũ - Ảnh 1.

Mặc dù bị ngập trong nước lũ bùn và nguy cơ bị điện giật cực kỳ nguy hiểm, những đứa trẻ vẫn dán mắt vào màn hình, sẵn sàng tham gia vào các trận đấu online. Chỉ đến khi chủ quán nhận ra mối nguy hiểm và tắt các máy tính, các game thủ cuối cùng đã rời đi.

“Chúng tôi không biết ngày hôm đó nước lũ sẽ dâng cao nên khi nhìn thấy họ, tôi lập tức hành động và nói với họ rằng tôi phải chuyển thiết bị đến nơi cao hơn. Sau đoạn video đó, họ cũng dừng lại và bỏ đi, không ai trong chúng tôi bị thương”, chủ sở hữu quán internet Sio Samson cho biết.

May mắn thay, tất cả dây điện trong quán đều cao hơn mực nước và ổ cắm điện được đặt trên cao, như thường thấy ở những vùng dễ bị ngập lụt, nếu không, niềm đam mê game tột độ này có thể đã kết thúc trong một thảm kịch.

Đắm chìm trong game giữa quán net bị lũ lụt

“Bạn có thể nghe thấy trong video, bọn trẻ không muốn rời đi, phải không? Nhưng tôi đã tắt máy tính để tránh bi kịch”, chủ quán nói thêm. “Là một kỹ sư máy tính, tôi biết mối nguy hiểm mà nước gây ra khi ở gần nguồn điện. Vì vậy, sau khi quay video, tôi đã tháo bỏ tất cả các thiết bị điện ngay lập tức.”

Tham khảo: OC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm