"Game of Thrones" tung teaser tiết lộ Winterfell thất thủ cho bằng chị bằng em

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 00:12 03/04/2019

Ngày nói dối vừa mới qua, "mọt phim" Âu Mỹ đã được nếm trải đủ mọi cung bậc cảm xúc khi teaser của "Endgame" và "Game of Thrones" ra mắt trong cùng một đêm.

Cùng với Avengers: Endgame, Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) là cái tên được khán giả mong đợi bậc nhất trong tháng 4 này khi đều đánh dấu sự kết thúc một chặng đường dài xấp xỉ 10 năm của thương hiệu. Không hẹn mà gặp, cả 2 cùng tung ra teaser cách nhau chỉ vài phút. Trái với sự hoành tráng của nhóm Avengers, xứ Winterfell lại khiến fan lo lắng vì độ u ám và tang thương.

Teaser "Game of Thrones"

Teaser có tên "Aftermath" mang hàm ý những gì còn sót lại sau trận chiến giữa con người và White Walkers (Bóng Trắng). Tuy nhiên, tất cả những gì mà đoạn clip mang đến là hình ảnh lá cờ gia tộc Stark rách nát và Wintertell vắng lặng, không một bóng người. Mọi thứ đều tan hoang và bị tuyết phủ kín tới từng ngóc ngách.

Không chịu thua Endgame, Game of Thrones tung teaser hé lộ Winterfell sẽ thất thủ - Ảnh 2.
Không chịu thua Endgame, Game of Thrones tung teaser hé lộ Winterfell sẽ thất thủ - Ảnh 3.

Hình ảnh Winterfell tan hoang không một bóng người.

Tuy nhiên, thứ khiến người xem bị sốc chính là hình ảnh một bàn tay bị bỏ lại trên mặt đất. Cách đó một đoạn chính là thanh Longclaw mà Jon Snow (Kit Harington) luôn đeo bên mình bị vùi trong máu và tuyết. Hình ảnh khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi nhận ra Winterfell chắc chắn sẽ thất thủ trong mùa phim sắp tới. Không những thế, số phận của anh chàng cũng đang bị bỏ ngỏ khi Longclaw là một trong số ít vũ khí giết được White Walkers và gần như chắc chắn sẽ chẳng bao giờ bị bỏ lại.

Không chịu thua Endgame, Game of Thrones tung teaser hé lộ Winterfell sẽ thất thủ - Ảnh 4.

Bàn tay được cho là của Jaime Lannister.

Đây được cho là chốt chặn lớn nhất của nhân loại trước binh đoàn xác sống khi có cả 2 con rồng của Daenerys (Emilia Clarke), quân Unsullied, các gia tộc phương Bắc cùng nhau tề tựu. Liệu Jon Snow còn sống hay đã chết? Bàn tay kia có phải của Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau)? Quân đội loài người đã rút đi đâu? Ai đã là người bỏ mạng lại? Liệu đây có phải là cái kết đáng sợ của loạt phim kéo dài 9 năm này?

Không chịu thua Endgame, Game of Thrones tung teaser hé lộ Winterfell sẽ thất thủ - Ảnh 5.

Thanh Longclaw của Jon Snow ngập trong máu.

Câu trả lời sẽ có vào những tập cuối cùng của Game of Thrones phát sóng ngày 15/04 sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm